สมาคมวิชาการและเทคนิคไทย-ฝรั่งเศส (TFTA) ร่วมกับ วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.) และสำนักงานยูบีฟรานซ์ - ฝ่ายการพาณิชย์ แห่งสถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศส จัดงานสัมมนา เรื่อง “FRENCH INNOVATION AND TECHNOLOGY SEMINAR

11 Jul 2012

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--ยูบีฟรานซ์

สมาคมวิชาการและเทคนิคไทย-ฝรั่งเศส (TFTA) ร่วมกับ วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.) และ ยูบีฟรานซ์ - ฝ่ายการพาณิชย์ แห่งสถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศส จะจัดงานสัมมนา เรื่อง “FRENCH INNOVATION AND TECHNOLOGY SEMINAR” ขึ้น ในวันพฤหัสบดี ที่ 12 กรกฎาคม 2555 ณ ห้องจูปีเตอร์ 11 อาคารชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างเวลา 10.00 น.ถึง 16.30 น. ภายในงานวิศวกรรมแห่งชาติ 2555 โดยได้รับเกียรติจากบริษัทชั้นนำด้านพลังงานระดับโลกของฝรั่งเศส ได้แก่ บริษัท ชไนเดอร์ อิเล็คทริค (SCHNEIDER ELECTRIC), บริษัท โซแลร์ไดเร็คก์ (SOLAIREDIRECT), EDF และอัลสตอม (ALSTOM) มาร่วมแลกเปลี่ยนถึงประสบการณ์และนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีและ การจัดการของทางบริษัท โดยงานสัมมนาครั้งนี้ เปิดให้เข้าร่วมฟรีสำหรับวิศวกรและบุคคลากรในสาขาที่เกี่ยวข้อง โดยรับจำนวนจำกัด

-กผ-