นิตยสารแจกฟรี “Young And Sexy” เพื่อสร้างทัศนคติให้ผู้หญิงยุคใหม่ใช้ยาคุมอย่างถูกวิธี

16 Oct 2012

กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--Four Hundred

บริษัท ไบเออร์ไทย จำกัด ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ด้านการดูแลสุขภาพและเวชภัณฑ์ ขอแนะนำนิตยสาร “Young And Sexy” นิตยสารเพื่อสร้างเสริมความเข้าใจในการกินยาเม็ดคุมกำเนิดที่ถูกต้องให้กับสตรี โดยฉบับปฐมกฤษ์ภายใต้หัวข้อ “ยาคุม กินเพื่อใหญ่ และสวย จริงหรือ” พร้อมสอดแทรกความรู้เกี่ยวกับสุขภาพ ความงาม และการพักผ่อน ให้สาว ๆ ได้หาอ่านกันตามร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ

ปัจจุบันการกินยาเม็ดคุมกำเนิดโดยเฉพาะสุภาพสตรีในประเทศไทย มีการกินยาคุมกำเนิดที่ผิดวัตถุประสงค์อยู่เป็นจำนวนมาก ด้วยเหตุนี้ ไบเออร์ไทยฯ จึงได้จัดทำนิตยสาร “Young And Sexy” ขึ้นมาเพื่อสร้างทัศนคติให้ผู้หญิงยุคใหม่ใช้ยาเม็ดคุมกำเนิดอย่างถูกวิธี และทำให้ผู้หญิงยุคใหม่มีความรู้ และความเข้าใจในการกินยาเม็ดคุมกำเนิด ซึ่งจะทำให้ช่วยลดอัตราการตั้งครรถ์อันไม่พึ่งประสงค์ ทั้งยังเป็นการตอบแทนและสร้างสังคมให้น่าอยู่ต่อไป

“นิตยสาร “Young And Sexy” เป็นนิตยสารแจกฟรีราย 3 เดือน ขนาด 24x35 เซนติเมตร ซึ่งจัดพิมพ์ในครั้งแรกเป็นจำนวน 100,000 เล่มขึ้น นอกจากจะให้ความรู้ความเข้าใจในการกินยาเม็ดคุมกำเนิดอย่างถูกวิธีแล้ว ยังมีเนื้อหาที่เกี่ยวกับ ความสวยความงาม ไลฟ์สไตล์ และเคล็ดลับการดูแลสุขภาพ อีกด้วยสำหรับผู้สนใจสามารถขอรับนิตยสาร “Young And Sexy” ได้ตามร้านขายยาทั่วไป โดยจะเริ่มแจกในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล แล้วจะกระจายไปทั่วประเทศ

-นท-