"คอลลิเออร์ส ที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ด้านตัวแทน ที่ปรึกษา และงานวิจัย”

11 Oct 2012

กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์

คอลลิเออร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล รับรางวัลสุดยอดตัวแทน ที่ปรึกษา และงานวิจัยที่ดีที่สุด ในเอเชียแปซิฟิก การันตรีผลงานด้านอสังหาริมทรัพย์ โดยนิตยสาร ยูโรมันนี่ ประจำปี 2555 ทั้งนี้ ด้านคอลลิเออร์สฯ ประเทศไทย ก็ไม่น้อยหน้า ผลงานได้รับการยอมรับจากบุคคลทั้งในและนอกวงการอสังหาฯเช่นกัน โดยร่วมลุ้น 6 รางวัลไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส 2555 ซึ่งจะประกาศรางวัลในงานกาลาดินเนอร์ วันเสาร์ที่ 13 ตุลาคมนี้อีกด้วย

การได้รับการยอมรับครั้งนี้บริษัทฯได้แสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ เช่นเดียวกับความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของการขยายความเชื่อมั่นนี้ทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

มร.เพียร์ บรุนเนอร์ ซีอีโอ คอลลิเออร์สฯ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ได้กล่าวถึงความสำเร็จครั้งนี้ว่เรารู้สึกเป็น าเกียรติที่ได้รับการยอมรับจากรางวัลอันทรงเกียรตินี้ ในการทำงานในปีที่ผ่านมา ทีมคอลลิเออร์สฯ ทั่วเอเชียแปซิฟิกประสบความสำเร็จ จากหลายๆเหตุการณ์สำคัญร่วมกัน และนี่คือผลตอบรับที่ยอดเยี่ยม ของความพยายามของพวกเรา พวกเราขอขอบคุณอย่างจริงใจถึงลูกค้าของเราทั้งหมดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ที่เชื่อมั่นและให้ความไว้วางใจใน คอลลิเออร์สฯ และหวังว่าเราจะเป็นพันธมิตรที่ดีต่อไปในอนาคต

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : บริษัท ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ จำกัด ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์คอลลิเออร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย จำกัด พัทธ์ธีรา สุกใส (แตงโม) โทร 02 664 0888 E-Mail: [email protected]

-นท-