อาดิดาส ออริจินอลส์ (adidas Originals) ชวนสาวกร่วมระเบิดความมันส์ใจกลางเมือง ครั้งที่ 2 กับปาร์ตี้ “Laced Up” ทัวร์คอนเสิร์ตฮิปฮอประดับเอเชีย

02 Nov 2012

กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--แบรนด์ นาว

อาดิดาส ออริจินอลส์ (adidas Originals) และ Heavy Boogie production กลับมาสร้างความมันส์สุดเหวี่ยงกันอีกครั้งกับปาร์ตี้ Breathe & Stop (บรีธ แอนด์ สต๊อป) ในคอนเซ็ปต์ “Laced Up” (เลซ อัพ) เพื่อเอาใจเหล่าสาวกอาดิดาส ออริจินอลส์ ผู้รักดนตรีแนวฮิปฮอปกันแบบนอนสต๊อป หลังจากที่อุ่นเครื่องประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามกับปาร์ตี้ ฮิปฮอปสุดมันส์ในคอนเสิร์ต “Breathe and Stop Tour” ที่นำ 3 ดีเจระดับตำนานจากสหรัฐอเมริกามาเขย่าแดนซ์ฟลอร์กันถึงเมืองไทยต่อด้วยอีก 4 เมืองสุดฮิปในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เมื่อเดือนสิงหาคม 2555 ที่ผ่านมา และในเดือนพฤศจิกายนนี้ เตรียมพบกับ 3 ดีเจฮิปฮอปรุ่นใหม่ระดับโลกที่หมุนเวียนกันมาสร้างสีสันความมันส์กันหยดสุดท้ายอีกเช่นเคย

Laced Up นำทัพ 3 ดีเจรุ่นใหม่ระดับโลกมาร่วมระเบิดความมันส์ในปาร์ตี้ครั้งนี้ ได้แก่ ดีเจ อพอลโล (Apollo:ISP / Triple Threat), ดีเจ วินร็อค (Vinroc: 5th Platoon / Triple Threat) และ โทนี่ ทัช (Tony Touch: Rocksteady Crew / NYC) โดยจะเริ่มสตาร์ทความมันส์ที่สิงค์โปร์เป็นเมืองแรกในวันที่ 15 พฤศจิกายน กัวลาลัมเปอร์ วันที่ 16 พฤศจิกายน โฮจิมินห์ วันที่ 22 พฤศจิกายน มะนิลาวันที่ 17 พฤศจิกายน จาการ์ตา วันที่ 23 พฤศจิกายน และปิดท้ายความมันส์วันที่ 24 พฤศจิกายน ที่ Q Bar สุขุมวิทซอย 11 กรุงเทพมหานคร

นอกจากนี้ อาดิดาส ยังเติมความมันส์เอาใจเหล่าสาวกในไทยกับทีมแดนเซอร์สุดเจ๋งจาก Heavy Boogie เสริมทัพด้วยเหล่าดีเจสุดเก๋าจาก Q Bar พร้อมสนุกสุดเหวี่ยงไปประสบการณ์กับแสง สี เสียง จากทีม Scratch Media โดยปาร์ตี้ในครั้งนี้จะเป็นค่ำคืนที่ทำให้คุณโยกไปกับจังหวะอันเร้าใจตลอดค่ำคืน งานนี้ไม่ควรพลาด

เตรียมตัวให้พร้อมกับปาร์ตี้ฮิปฮอปสุดแนวกับการรวมตัวครั้งแรกในเอเชียของ 3 สุดยอดดีเจรุ่นใหม่ระดับโลก ผู้คร่ำหวอดในการสรรหาแนวดนตรีจากทั่วทุกมุมโลกมาผสมผสานกันอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น โซล ฟังค์ เฮาส์ เรกเก้ ดิสโก้ และอีกมากมาย ที่มาร่วมประชันฝีมือในงานปาร์ตี้ทัวร์คอนเสิร์ต Laced Up ครั้งนี้ ที่จะทำให้ขาแดนซ์ทั่วเอเชียทุกคนต้องตะลึงไปกับเทคนิคการเล่นระดับเวิลด์แชมป์เปี้ยนและการแสดงสุดมันส์ที่หาตัวจับได้ยาก นอกจากนี้ ยังจะได้พบกับทีมแชมป์เปี้ยนแดนเซอร์ของแต่ละประเทศจาก Breathe and Stop ที่มาพร้อมกับการแสดงโชว์สุดพิเศษไปพร้อมกับจังหวะสุดมันส์ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย

และเป็นครั้งแรกที่ Breathe and Stop ได้ทำการเฟ้นหาตำแหน่งสุดยอดนักเต้นเท้าไฟ จากผู้เข้าแข่งขัน 15 คน ที่จะมาร่วมประลองการแด๊นซ์ในการแข่งขัน Cypher One battle โดยผู้ชนะเลิศจะเป็นผู้ที่มีสเต็ปแดนซ์โดดเด่นที่สุดในหลากหลายแนวดนตรีอย่างน้อย 3 แบบ ผนวกกับสไตล์การเต้นที่เป็นเอกลักษณ์ถ่ายทอดตัวตนได้ดีที่สุด

โดยงานคอนเสิร์ตที่กรุงเทพฯครั้งนี้จะจัดขึ้นที่ Q Bar สุขุมวิท ซอย 11 ในวันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน ประตูเปิดเวลา 20.00น. บัตรคอนเสิร์ตราคา 800 บาท ฟรีเครื่องดื่ม 1 รายการ (บัตรคอนเสิร์ตมีจำหน่ายล่วงหน้าในราคาพิเศษ 600 บาท ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 22 พฤศจิกายน 2555)

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์สุดยอดความมันส์ได้แล้วที่:

บริษัท แบรนด์นาว สุขุมวิท ซอย 51(ตั้งแต่เวลา 13.00 – 18.00 น. โทร 02-662-5622) และ

ร้าน Q Bar สุขุมวิท ซอย 11 (ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป โทร 02-252-3274)

สนับสนุนโดย อาดิดาส ออริจินอลส์

ติดตามการอัพเดทและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ค Breathe and Stop www.facebook.com/breatheandstop http://facebook.com/events/288188607958017 และ www.facebook.com/adidasthailand

เกี่ยวกับ อาดิดาส (adidas)

อาดิดาส เป็นผู้ออกแบบ พัฒนาและทำการตลาดรองเท้ากีฬา เครื่องแต่งกายและอุปกรณ์กีฬาระดับโลก โดยมีภารกิจที่จะก้าวขึ้นเป็นแบรนด์กีฬาชั้นนำของโลก แบรนด์อาดิดาส เป็นส่วนหนึ่งของ อาดิดาส กรุ๊ป (adidas Group) ซึ่งประกอบไปด้วยแบรนด์ต่างๆ เช่น Reebok, TaylorMade และ Rockport.

เกี่ยวกับ Heavy Boogie

Heavy Boogie เป็นผู้ออกแบบและจัดงานอีเว้นท์ บริษัทตั้งอยู่ที่เมืองมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ โดยเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการใช้ กลยุทธ์ทางการตลาดที่กำหนดเป้าหมายเพื่อให้งานประสบความสำเร็จ Heavy Boogie ช่วยเชื่อมประสานวัฒนธรรมของคนรุ่นใหม่สุดล้ำ โดยเชื่อมโยงระหว่างไอคอนแห่งยุคกับกลุ่มตลาดเป้าหมายของลูกค้าเข้าด้วยกันอย่างลงตัว Heavy Boogie...."put your weight on it"

-กผ-