ไอศกรีม "สฟรี" เปิดตัวบัตรสมาชิกใหม่ “Sfreedom 555”

25 Jul 2012

กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--คชา บราเธอร์ส

555!!!...ไอศกรีมสฟรี (Sfree) และ พาร์เฟริโอ (Parferio) โดยคุณเดช คิ้วคชา รองกรรมการผู้จัดการ เปิดตัวบัตรสมาชิกใหม่ “Sfreedom 555” มอบส่วนลด 10% ตลอดปี กับ 5 แบรนด์ในเครือ มี 5 ดีไซน์สุดเก๋ให้เลือก...แถมอีก 5 คูปองส่วนลด มูลค่ากว่า 2,900 บาท พิเศษสุด! แถมแฟ้มเอกสาร “Limited Edition” ฟรี!...เพียง 199 บาท สมัครได้แล้ววันนี้ ที่สฟรีและพาร์เฟริโอทุกสาขา!

รายละเอียดบัตร “Sfreedom 555” - ลด 10% กับ 5 แบรนด์ในเครือ (Sfree, Sfree JR, Parferio, Aldy’s Coffee Lite, Kyo Roll En) - แถมฟรี! แฟ้มเอกสาร - คูปองส่วนลด 55 บาท (ยอดขั้นต่ำ 200 บาท) - คูปองส่วนลด 55% จากเมนูปกติ (ไม่เกิน 150 บาท) - คูปองพิเศษ!!! จ่ายเพียง 5 บาท เมนูใดก็ได้ในเดือนเกิด (ไม่เกิน 150 บาท) - คูปองเครื่องดื่ม Aldy’s Coffee Lite ราคาเดียว 55 บาท ใช้ได้ถึง 5 ครั้ง (ราคาปกติ 89 บาท) - คูปองเค้กปอนด์เพียง 555 บาท จากราคาปกติ 700 บาท จำนวน 1 ครั้ง - คูปองสำหรับนักเรียน/นักศึกษา On – Top สูงสุด 35 บาท กว่า 40 ครั้ง ต่อปี - รับส่วนลดบัตรซาฟารีเวิลด์ 155 บาท ต่อใบ สูงสุด 5 ใบ จากราคาปกติใบละ 530 บาท

-กผ-