ช้อปกระเป๋าแบรนด์ดังจากฝรั่งเศส “LONGCHAMP” ทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ Zalora.co.th

30 Nov 2012

กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--ชมฉวีวรรณ

ซาโลร่า ไทยแลนด์” (www.zalora.co.th) ผู้นำแฟชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ยักษ์ใหญ่ระดับโลก จัดเต็มเอาใจขาช้อปและแฟชั่นนิสต้าชาวไทยคว้ากระเป๋าแบรนด์ดังสุดฮ็อตลองฌอมป์ (LONGCHAMP) จากฝรั่งเศส มาจำหน่ายทางเว็บไซด์ซาโลร่าอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรก โดยจัดเต็มครบทุกสีทุกแบบกับกระเป๋าลองฌอมป์ สุดฮิตรุ่น Le Pliage ที่มีให้เลือกจุใจทั้ง Hand Bag และ Tote Bag ขาช้อปแฟนตัวจริงกระเป๋าลองฌอมป์ไม่ควรพลาด ร่วมสัมผัสไลฟสไตล์ช้อปปิ้งออนไลน์ของคนรุ่นใหม่กับเทรนด์ใหม่ของการช้อปปิ้งออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย พร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นพิเศษกว่าใคร ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ทาง www.zalora.co.th หรือ Zalora Contact Center 02-204-7522

การช้อปปิ้งออนไลน์กับ www.zalora.co.th ในคอนเซ็ปต์ “ง่าย สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย”

การช้อปปิ้งออนไลน์ทาง www.zalora.co.th สามารถทำได้อย่างง่ายดาย เพราะเราออกแบบเว็บไซด์ที่ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อนยุ่งยากด้วยเมนูภาษาไทยทุกขั้นตอน รวมไปถึงการแสดงรูปและขนาดของสินค้าที่ละเอียดสามารถเลือกดูภาพสินค้าได้ทุกมุมมองและหากสินค้าที่ได้รับไม่เป็นที่พอใจก็สามารถคืนได้พร้อมรับเงินคืนเต็มจำนวนใน 30 วัน และที่โดดเด่นที่สุดคือการชำระเงินที่เราได้นำบริการพิเศษ Cash on Delivery หรือเก็บเงินปลายทางมาใช้ในประเทศไทย เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าทุกคน นอกเหนือจากการชำระเงินโดยระบบทั่วไป อาทิ บัตรเครดิต อินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้ง เป็นต้น และรับประกันการบริการส่งของที่รวดเร็ว ภายใน 1 – 3 วันทั่วประเทศ โดยไม่มีราคาขั้นต่ำและไม่เก็บค่าบริการส่งสินค้า

-กภ-