เดอะแวลลูซิสเตมส์ แนะนำ HuaweiVideoconferencing HD Endpoint TE30 วิดีโอคอนเฟอร์เรนซ์แบบ 3 in 1 เชื่อมต่อ Wi-Fi สะดวก

12 Jul 2013

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--เดอะแวลลูซิสเตมส์

เดอะแวลลูซิสเตมส์ แนะนำ HuaweiVideoconferencing HD Endpoint TE30วิดีโอคอนเฟอร์เรนซ์แบบ 3 in 1เชื่อมต่อ Wi-Fi สะดวก ช่วยให้การประชุมเป็นเรื่องสบาย

เดอะแวลลูซิสเตมส์ แนะนำวิดีโอคอนเฟอร์เรนซ์ Huawei TE30 วิดีโอคอนเฟอร์เรนซ์ ดีไซน์เรียบหรูกะทัดรัดมาพร้อมกับคุณสมบัติแบบ 3 in 1(codec, camera, microphone)ไมโครโฟนไร้สายรับเสียงสนทนาได้ไกลถึง 6 เมตร TE30 สามารถเชื่อมต่อกับ Wi-Fi ได้อย่างสะดวก พร้อมระบบ voice dialing อัจฉริยะสามารถเลือกคู่สนทนาปลายทางอย่างง่ายดาย อีกทั้งสามารถรู้เวลาการประชุมและเลขหมาย IP address ปลายทางได้ผ่านการแสดงผลการใช้งานผ่านหน้าจอ LEDนอกจากนี้TE30 ได้รับการออกแบบมาให้ลดการใช้แบนด์วิดท์อยู่ที่ 512 kbpsทำให้ลดการใช้งานแบนด์วิดท์มากกว่า 50% ผสานกับเทคโนโลยี VME ( Video Motion Enhancement) ที่ช่วยจับภาพโฟกัสใบหน้าคู่สนทนาได้อย่างชัดเจน คุณภาพของภาพที่ได้จึงคมชัด ไม่กระตุก ทำให้การสนทนาไม่ติดขัด ราบรื่นตลอดการประชุมไม่ว่าจะเชื่อมโยงจากที่ใด

เสียงและภาพคมชัดไม่สะดุด

ถ้าคุณเป็นองค์กรขนาดเล็กและขนาดกลางที่กำลังมองหาวิดีโอคอนเฟอร์เรนช์ที่มีความทันสมัย ติดตั้งง่าย ใช้งานง่าย ดูแลรักษาง่าย และมีประสิทธิภาพอำนวยความสะดวกในการประชุมกับลูกค้าหรืออื่น ๆ ที่ห่างไกลกันและต้องการประสิทธิภาพที่ดีตลอดการสนทนา ลดอาการภาพและเสียงกระตุก การสนทนาขาดตอน ระดับเสียงที่ไม่เสถียร TE30 คือคำตอบสำหรับองค์กรของท่าน เพราะ TE30 โมเดลนี้ มีขนาดกะทัดรัดเคลื่อนย้ายสะดวก มีไมโครโฟนที่รับระดับเสียงได้แม้อยู่ไกลถึง 6 เมตร กล้องที่ซูมได้ถึง 12x optical zoom มาพร้อมเทคโนโลยีVME ( Video Motion Enhancement) และ H.264 HVC ที่ช่วยจับภาพโฟกัสใบหน้าคู่สนทนาได้อย่างชัดเจนอีกด้วย ลดการสูญเสีย packet ได้ถึง 20%คุณจึงมั่นใจได้ว่า TE30 จะตอบโจทย์เรื่องประสิทธิภาพความคมชัดของภาพและเสียงได้เป็นอย่างดี สะดวกครบ จบเพียงปลายนิ้วสัมผัส

สะดวกกับ One-Touch-to-Join ที่ทำให้คุณสามารถคลิกที่รายชื่อผู้ที่ต้องการสนทนาด้วยเลย ประหยัดเวลาและสามารถทำได้ด้วยตัวเอง นอกจากนี้ TE30 ยังมีระบบ USB auto configurationในตัว ที่สำคัญ แม้ในสถานการณ์การเชื่อมต่อล้มเหลวระบบก็จะทำการเชื่อมต่ออัตโนมัติภายใน 5 นาทีอีกด้วย

หากคุณกำลังมองหาวิดีโอคอนเฟอร์เรนซ์ที่มีระบบทันสมัยแบบ 3 in 1 เชื่อมต่อ Wi-Fi ได้ ภาพและเสียงคมชัด ไมโครโฟนที่รับเสียงได้ในระยะไกลถึง 6 เมตร ใช้แบนด์วิดท์สามารถลดคลื่นรบกวนและการกระตุกระหว่างสนทนา อีกทั้งเพิ่มประสิทธิภาพการเชื่อมต่อข้อมูลผ่านพอร์ต USB ได้อย่างอัตโนมัติ และควบคุมการสนทนาเพียงปลายนิ้วสัมผัสTE30คือคำตอบของคุณ ร่วมพิสูจน์ประสิทธิภาพได้แล้ววันนี้กับเดอะแวลลูซิสเตมส์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายขาย บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร.0-2661-6666, 0-2261-2900, [email protected] -นท-