ฮิตาชิเปิดตัวนวัตกรรมแอร์ล่าสุด “สเตนเลส คลีน” เพื่ออากาศสะอาดสดชื่นอย่างแท้จริง

09 Apr 2013

กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส

พลิกโฉมนวัตกรรมเครื่องปรับอากาศโดยบริษัท ฮิตาชิเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน เปิดตัวเทคโนโลยีอัจฉริยะล่าสุด “สเตนเลส คลีน” เพราะอากาศที่สะอาดอย่างแท้จริง ต้องมาจากเครื่องปรับอากาศที่สะอาดจากภายใน ฮิตาชิเป็นผู้ผลิตรายแรกที่นำสเตนเลสคุณภาพสูงมาใช้เป็นส่วนประกอบภายในเครื่องปรับอากาศถึง 3 ส่วน ทั้งสเตนเลส พรีฟิลเตอร์ ช่องปล่อยลม และบานสวิง ช่วยลดการสะสมของฝุ่นและยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรียได้สูงสุดถึง 99% พร้อมแผ่นกรองอากาศชั้นใน นาโน ไททาเนียม เคลือบสารสกัดจากวาซาบิ ที่มีคุณสมบัติในการป้องกันแบคทีเรีย เชื้อรา สารก่อภูมิแพ้ และกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ ได้อย่างดี รวมทั้งมีระบบ UV Fresh ที่จะส่งรังสีอัลตราไวโอเลตคลื่นสั้น เพื่อไปยับยั้งการเติบโตของจุลชีพที่แผ่นกรองอากาศชั้นในได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมเทคโนโลยีประหยัดพลังงานอัจฉริยะ ALL DC INVERTER ทำความเย็นได้เร็วเหนือชั้น ที่สำคัญยังช่วยประหยัดพลังงานได้มากถึง 33% เครื่องปรับอากาศฮิตาชิอินเวอร์เตอร์ทุกรุ่นยังใช้น้ำยาแอร์ R-410A ที่ให้ประสิทธิภาพการทำความเย็นได้ ดีเยี่ยม ปลอดภัย และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ล่าสุดเพิ่มความมั่นใจเต็มร้อยให้กับผู้บริโภค ด้วยการรับประกันคอมเพรสเซอร์อินเวอร์เตอร์สูงสุดถึง 10 ปีเต็ม ทั้งยังตอบรับไลฟ์สไตล์ทันสมัยด้วยดีไซน์ใหม่ สีแชมเปญโกลด์ มอบความหรูหรา

เครื่องปรับอากาศฮิตาชิ มีให้เลือกหลากรุ่น หลายขนาด เพื่อตอบสนองทุกความต้องการการใช้งาน พบกับนวัตกรรมล้ำสมัยของเครื่องปรับอากาศฮิตาชิ ได้ที่ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือ ร้านค้าผู้แทนจำหน่ายฮิตาชิ ได้แล้ววันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-2335-5455 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.hitachi-th.com

ติดต่อ:

บริษัท พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส จำกัด โทร: 0 2651 89 89

คุณรัชนีย์ อุ่นจิตต์ ต่อ 442 อีเมล์: [email protected]

คุณพิมพ์ชญา บุณยรัตพันธุ์ ต่อ 222 อีเมล์: [email protected]

-กผ-