กระดาษอเนกประสงค์แม๊กซ์โม่ชวนคุณร่วมกิจกรรมแนะนำเมนูอินเลิฟรับเทศกาลวาเลนไทน์

03 Feb 2014
กระดาษอเนกประสงค์แม๊กซ์โม่ ขอเชิญคุณร่วมกิจกรรม “เติมเมนูหวานให้เต็มแม๊กซ์ กับกระดาษอเนกประสงค์แม๊กซ์โม่”

กระดาษอเนกประสงค์แม๊กซ์โม่ ผลิตภัณฑ์สินค้าในกลุ่มกระดาษจากบริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) ("บีเจซี") จัดดิจิตอลแคมเปญหวานรับเทศกาลวาเลนไทน์ ในชื่อกิจกรรม “เติมเมนูหวานให้เต็มแม๊กซ์ กับกระดาษอเนกประสงค์แม๊กซ์โม่” ด้วยวิธีการร่วมสนุกง่ายๆ เพียงผู้สนใจร่วมกิจกรรม แนะนำเมนูสื่อรักจานโปรด (เมนูคาวหรือหวาน) พร้อมถ่ายรูปคู่กับกระดาษอเนกประสงค์แม๊กซ์โม่ และให้เหตุผลสั้นๆ ที่หวานซึ้งโดนใจที่สุด โดยตัดสินจากเหตุผลที่โดนใจคณะกรรมการมากที่สุด เพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษ! จากกระดาษอเนกประสงค์แม๊กซ์โม่ อาทิ

รางวัลที่ 1 :บัตรที่พัก เทวัญ ดารา รีสอร์ทแอนด์สปา ห้อง Garden Pool Villa (2 วัน 1 คืน) สำหรับ 2 ท่าน (พร้อมอาหารเช้า) มูลค่า 17,550 บาท จำนวน 1 รางวัล

รางวัลที่ 2:Gift Voucher Big C มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 1 รางวัล

รางวัลที่ 3:Gift Voucher Big C มูลค่า 1,000 บาท จำนวน 1 รางวัล

ผู้สนใจสามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 1 - 28 ก.พ. 2557ตัดสินและประกาศผลอย่างเป็นทางการ 3 - 7 มี.ค. 2557ตัดสินโดยคณะกรรมเท่านั้น(**การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด**) ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/MaxmoThailand

รู้จักกระดาษอเนกประสงค์แม๊กซ์โม่ พอสังเขป

กระดาษอเนกประสงค์แม๊กซ์โม่ คือผลิตภัณฑ์กระดาษอเนกประสงค์ ที่สามารถซึมซับได้ทุกพื้นผิว ด้วยลายนูนถึง 2 ชั้น ขจัดคราบสกปรกได้สะอาดหมดจด มีวางจำหน่าย 2 แบบด้วยกันคือ แบบม้วน และแบบแผ่น สามารถเลือกซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ได้รับการอนุญาติเผยแพร่จาก เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) ("บีเจซี")

ข่าวประชาสัมพันธ์ โดยPR. News Thailand by AseanWebDesign ™

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม[email protected]