ทีฟาล์ว จับมือ แม๊กซ์โม่ จัดเต็มโปรโมชั่นสุดคุ้มเอาใจแม่บ้านยุคใหม่ ให้สิทธิ์ รับ แลก ลุ้น ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2556

29 Oct 2013

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์

บริษัท กรุ๊ป เอสอีบี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายทีฟาล์ว ผลิตภัณฑ์เครื่องครัวและเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กในครัวเรือน จากสุดยอดไอเดีย ภายใต้แบรนด์ทีฟาล์ว (Tefal) จากประเทศฝรั่งเศส นำโดยคุณสุวสิต วิทยวิจักษณ์ (ขวา) กรรมการผู้จัดการ ร่วมกับแม๊กซ์โม่ กระดาษอเนกประสงค์ โดยคุณธเนศ จิระสุข (ซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ส่วนตัวและในครัวเรือน บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและ จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์กระดาษอเนกประสงค์แม๊กซ์โม่ (Maxmo) ร่วมกันจัดโปรโมชั่น เอาใจพ่อบ้านและแม่บ้านยุคใหม่ ด้วยสิทธิ์ รับ แลก ลุ้น สุดคุ้ม ให้ได้ลุ้นรับฟรีชุดทีฟาล์ว กระทะผิวเคลือบกันติดคุณภาพสูงและกระดาษอเนกประสงค์แม๊กซ์โม่ พร้อมส่วนลดต่างๆ อีกมากมายตั้งแต่วันนี้ถึง 30 พฤศจิกายน 2556 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด และร่วมชมการสาธิตวิธีใช้ผลิตภัณฑ์ทีฟาล์วและ แม๊กซ์โม่ที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ร้านค้าปลีกขนาดใหญ่ และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศที่ร่วมรายการ

สอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์ และโปรโมชั่นจากทีฟาล์วเพิ่มเติมได้ที่ Tefal Call Center โทร 02-769-7477

-กผ-