รับฟรี!! CD “สุขภาพดีสร้างได้ ง่ายนิดเดียว” โดย หมอผิง ที่ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์

01 Jul 2014
ขอเชิญทุกท่านแวะรับ CD ชุดใหม่จากโครงการเปลี่ยนความคิดชีวิตมีสุข โดยมูลนิธิคนไทยเก่งขึ้น ในหัวข้อ “สุขภาพดีสร้างได้ ง่ายนิดเดียว” โดย พญ.ธิดากานต์ รุจิพัฒนกุล (หมอผิง) หมอนักเขียน แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและเวชศาสตร์ชะลอวัย รพ.สมิติเวช สุขุมวิท ที่จะมาเผยเคล็ดลับสุขภาพดี อายุยืน ง่ายๆ จากการเลือกรับประทานอาหาร การออกกำลังกาย และการพักผ่อน อย่างไรให้ถูกวิธี!การมีสุขภาพที่ดี! เปรียบเสมือนได้รับ “ของขวัญที่พิเศษสุดในชีวิต”

ท่านสามารถแวะรับฟรี และร่วมสมทบทุนเพื่อแบ่งปันเรื่องราวดีๆในโอกาสต่อไปได้ที่ กล่องรับบริจาคมูลนิธิคนไทยเก่งขึ้นที่เคาน์เตอร์ร้าน #ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ ทุกสาขาค่ะโครงการ “เปลี่ยนความคิด ชีวิตมีสุข”โครงการโดย มูลนิธิคนไทยเก่งขึ้น ร่วมกับ ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์เจ้าของโครงการ : มูลนิธิคนไทยเก่งขึ้น1858/87-90 ชั้น 19 ทีซีไอเอฟ ทาวเวอร์ (TCIF Tower) ถนนบางนา-ตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260www.smarterthais.orgwww.facebook.com/SmarterThaisFoundatione-mail : [email protected]