ลดต้นทุน ลดเวลา ลดค่าใช้จ่าย เพิ่มอำนาจการต่อรองกับคู่ค้า ด้วยบริการ SPM

13 Nov 2014
บีโอแอล’ จับมือ ‘ดีแอนด์บี’ แนะนำเครื่องมือชนิดใหม่สำหรับบริหารจัดการคู่ค้า ช่วยลดปัญหาให้ฝ่ายจัดซื้อ เช่น การควบคุมต้นทุน ศักยภาพของคู่ค้า ความเสี่ยงในการทำธุรกิจรวมถึงอำนาจการต่อรองกับคู่ค้าด้วยบริการใหม่ล่าสุด Supplier Portfolio Manager (SPM) เครื่องมือสำหรับบริหารจัดการคู่ค้า เพื่อบริหารต้นทุนอย่างมีประสิทธิภาพผ่านระบบออนไลน์ ช่วยวิเคราะห์และประเมินความเสี่ยงของคู่ค้า ด้วยข้อมูลเชิงลึกครอบคลุมกว่า 214 ประเทศทั่วโลก อาทิ ประวัติการชำระหนี้ ข้อมูลการจดทะเบียนบริษัท และงบการเงิน ตลอดจนการวิเคราะห์ความเสี่ยงภายใต้มาตรฐานสากล (D&B rating) มาพร้อมฟีเจอร์โดดเด่นเพื่อความสะดวกในการใช้งาน อาทิ การจัดกลุ่มคู่ค้าแบ่งตามประเภทอุตสาหกรรม และต้นทุนการใช้จ่าย (Portfolio Segmentation Analysis) การจัดกลุ่มความเสี่ยงของคู่ค้า (Portfolio Risk Aggregation Analysis) โดยแบ่งเป็น 3 ระดับ ได้แก่ กลุ่มความเสี่ยงต่ำ (Normal) กลุ่มความเสี่ยงที่ต้องเฝ้าระวัง (Key) และกลุ่มที่มีความเสี่ยงสูง (Critical) ตลอดจนฟังก์ชั่นการแจ้งเตือน (Customized Portfolio Alerts) ในกรณีที่คู่ค้าในระบบมีปัญหาการเงินไม่สามารถชำระหนี้ได้ หรือมีแนวโน้มที่จะล้มละลายในอีก 12 เดือนข้างหน้า รวมทั้งฟีเจอร์อื่นๆที่จำเป็นต่อการบริหารจัดการคู่ค้า เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2657-3999 ต่อ 4108-4112 หรือ www.dnb.co.th

BOL ผู้นำข้อมูลอัจฉริยะเพื่อการตัดสินใจ

สอบถามข้อมูลบริการ โทร. 0-2657-3939

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?