ภาพข่าว: วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.) ร่วมกับ บริษัท วีเอ็นยู เอ็กซิบิชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด เตรียมจัดงาน “วิศวกรรม’57 หรือ Engineering‘14”

03 Oct 2014
รศ.สิริวัฒน์ ไชยชนะ (ที่สองจากขวา) เลขาธิการ วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ และประธานฝ่ายวิชาการ งานวิศวกรรม‘57 ร่วมกับ ผศ.ดร.คมสัน มาลีสี (ที่สองจากซ้าย)คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เชิญชวนวิศวกรไทยและผู้สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนาวิชาการ ในงาน วิศวกรรม’57 โดยในปีนี้ มีหัวข้อที่น่าสนใจมากมายรวมกว่า 120 หัวข้อ อาทิ เทคโนโลยีการเสริมกำลังโครงสร้างอาคารและสะพาน อนาคตวิศวกรไทยกับการเตรียมความพร้อมรับ AEC การบริหารจัดการและนวัตกรรมระบบราง เป็นต้น รวมทั้ง เป็นเวทีสำคัญที่เปิดโอกาสให้วิศวกรไทยได้แสดงศักยภาพทางเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ ในปัจจุบันและอนาคตผ่านงานวิศวกรรม 9 สาขา ให้แก่กลุ่มนิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ได้มีโอกาสเรียนรู้ เช่น หุ่นยนต์ดินสอ (กลาง)หุ่นยนต์ช่วยเหลือผู้ป่วยและผู้ที่ไม่สามารถช่วยเหลือตนเองได้ ผลงานของคนไทย เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายไปทั่วโลกผู้สนใจสามารถติดต่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ผู้บริหารการจัดงาน บริษัท วีเอ็นยู เอ็กซิบิชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด โทรศัพท์ 02 670 0900 ต่อ 203 และ 208 โทรสาร 02 670 0908 หรือเว็บไซต์ www.ENGINEERINGEXPO2014.com