10 Mar 2015
บริษัทเน็ตมาร์ค (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง บริษัท ฮิวเลตต์ - แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานอัพเดทเทคโนโลยีใหม่ๆภายใต้ที่ชื่องานว่า "Go Together with Smart Solutions By Netmarks & HP" ณ YMAC Meeting ROOM บริษัท Yamaha Motor Asian Center เมื่อวันอังคารที่ 24 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา โดยภายในงานสัมมนานี้ได้อัพเดทเทคโนโลยีใหม่ๆในส่วนของโซลูชั่น Workstation และ Digital Signage Display จากผู้เชี่ยวชาญ บริษัท ฮิวเลตต์- แพคการ์ด (ประเทศไทย) และโซลูชั่น IP Video Surveillance โดยบริษัทเน็ตมาร์ค (ประเทศไทย) ให้กับกลุ่มลูกค้า YAMAHA GROUP ซึ่งบรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความอบอุ่น และเป็นกันเองอย่างมาก และมีลูกค้าได้ให้การตอบรับและมีความสนใจใน Product เป็นอย่างดี ก่อนปิดท้ายงานด้วยการแจกรางวัลมากมายเพื่อเป็นการขอบคุณให้กับลูกค้าในครั้งนี้อีกด้วย
บริษัทเน็ตมาร์ค (ประเทศไทย) ร่วมกับ บริษัท เอชพี (ประเทศไทย) จัดงานสัมมนาภายใต้งาน Go Together with Smart Solutions บริษัทเน็ตมาร์ค (ประเทศไทย) ร่วมกับ บริษัท เอชพี (ประเทศไทย) จัดงานสัมมนาภายใต้งาน Go Together with Smart Solutions