บางกอกชีท เม็ททัล จัดงานแถลงข่าวการเตรียมความพร้อม นำบริษัทเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ บริษัท บางกอกชีท เม็ททัล จำกัด (มหาชน) หรือ BM

16 Nov 2015
จากการที่บริษัท บางกอกชีท เม็ททัล จำกัด (มหาชน) หรือ BM หนึ่งในผู้นำผู้ผลิตแปรรูปและขึ้นรูปโลหะ อาทิ เช่น รางและท่อร้อยสายไฟฟ้า ตู้สื่อสาร ตู้ไฟฟ้า ตู้โลหะ และแผงควบคุมไฟฟ้าที่ใช้ตามอาคาร คอนโดมิเนียม สำนักงาน ห้างสรรพสินค้า โรงงานอุตสาหกรรม สถานีไฟฟ้า เป็นต้น ได้มอบหมายให้บริษัท เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด ที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์ จัดงานแถลงข่าวการเตรียมความพร้อมนำบริษัทเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ โดยมีผู้บริหารเข้าร่วมแถลงข่าวในครั้งนี้ นำโดย คุณธานิน สัจจะบริบูรณ์ ตำแหน่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คุณธีรวัต อมรธาตรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอกชีท เม็ททัล จำกัด (มหาชน) หรือ BM และทางด้านที่ปรึกษาทางการเงินนำโดย คุณสมศักดิ์ ศริชัยนฤมิตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด (APM)

ทั้งนี้ บริษัทฯ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่าน และ/หรือผู้แทนเข้าร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าวการเตรียมความพร้อมนำบริษัทเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ในวันพฤหัสบดี ที่ 19 พฤศจิกายน 2558 เวลา 13.30 – 15.30 น. ณ ห้อง โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET)