07 Sep 2016
The Beyond Clinic สถาบันเสริมความงามระดับพรีเมี่ยม ภายใต้สโลแกน "Beautiful beyond the best" มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ด้วยเครื่อง Venus Legacy เคล็ดลับความงามจากฮอลลีวูด มาตราฐานระดับอเมริกา มาพร้อมกับ Certificate รับรองความปลอดภัยและคุณภาพจนได้รับความไว้วางใจในระดับสากล The Beyond Clinic มาพร้อมฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ตอบแทนลูกค้าแบบ Excusive VIP ด้วยโปรแกรมสุดคูลราคาพิเศษลดสูงสุดถึง 70% และที่พักสุดหรูสะท้อน life style แบบ Beyond อย่าง Villa Maroc Resort ให้โอกาสลูกค้ามอบโบนัสให้ตัวเองด้วยของขวัญล้ำค่าแบบ Beyond เปิดตัวอย่างเป็นทางการ สาขาแรกที่เซ็นทรัลพลาซา พระราม3 และกำลังขยายสาขาอื่นๆอันใกล้นี้

ด้วยสภาวะการณ์ปัจจุบันธุรกิจด้านความงามมีการแข่งขันกันสูงอย่างมากในประเทศไทย ธุรกิจด้านความงามจึงถือเป็นเทรนด์ธุรกิจอีกอย่างหนึ่งที่กำลังได้รับความสนใจจากกลุ่มผู้บริโภคที่สนใจเรื่องความงาม และการดูแลรักษาสุขภาพและบริการระดับพรีเมี่ยมยังมีคู่แข่งไม่มากนัก ซึ่งปัจจุบัน The Beyond Clinic เห็นโอกาสตรงนี้ จึงเปิดสาขาแรกเพื่อรองรับลูกค้าระดับดังกล่าวและกำลังจะเปิดในกรุงเทพอีกหลายสาขาภายในสิ้นปีนี้เพื่อรองรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าด้วยบริการที่ได้รับมาตรฐานสากลระดับสากล นอกจากนี้ยังมีการเปิดบริการอื่นด้าน Slim and Spa เพิ่มขึ้น ตอบโจทย์ LifeStye อีกด้านของลูกค้า

คุณนพรัต ภัธยนันท์ (คุณชมพู่) กรรมการบริหาร แห่ง The Beyond Clinic ซึ่งเป็นหนึ่งในสาวเก่งที่มีธุรกิจอสังหริมทรัพย์และสถานบันความงามที่โด่งดังในภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งนี้ได้จับมือกับ คุณอริษา กิ่งสนั่น (คุณษา) สาวสวยอีกคนที่คร่ำหวอดในวงการความงาม ให้มานั่งแท่นกรรมการผู้จัดการ The Beyond Clinic โดยกิจกรรมการฉลองการเปิดตัวครั้งนี้ได้จัดอย่างสุดพิเศษ ยกทัพเหล่าดารา อาทิ อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม, พิตต้า ณ พัทลุง และ แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น ที่มาร่วมพูดคุยบอกเคล็ดลับการดูแลตัวเองให้ฟิตแอนด์เฟิร์ม ซึ่งเหล่าแฟนๆสามารถไปสัมผัสกันกันได้อย่างใกล้ชิด พร้อมร่วมทำกิจกรรมต่างๆ อาทิ Hand Parafin สนุกกับ Golden tattoo ตรวจสภาพผิวหน้าและทดลองใช้บริการเครื่อง Venus Legacy ฟรี! ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัล พลาซา พระราม3 ลานกิจกรรมหน้าท็อปซุปเปอร์มาร์เก็ต ชั้น G ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/thebeyondclinic หรือ http://www.thebeyondclinic.com

The Beyond Clinic สถาบันเสริมความงามระดับพรีเมี่ยม ภายใต้แนวคิด “Beautiful beyond the best” The Beyond Clinic สถาบันเสริมความงามระดับพรีเมี่ยม ภายใต้แนวคิด “Beautiful beyond the best” The Beyond Clinic สถาบันเสริมความงามระดับพรีเมี่ยม ภายใต้แนวคิด “Beautiful beyond the best”
ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?