30 Jan 2017
เนื่องในโอกาสครบรอบ 45 ปี "สหกรณ์โคนมหนองโพราชบุรีจำกัด (ในพระบรมราชูปถัมภ์)" ร่วมกับ "บริษัท สานฟ้า จำกัด" ผู้ผลิตรายการโทรทัศน์ "สมุดโคจร On The Way" เปิดตัวแคมเปญ "หนองโพ... The HERO" นำเสนอกลุ่ม หรือบุคคลดีเด่น สร้างชื่อเสียงและคุณประโยชน์ต่อสังคม เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ แนวคิด ในการดำเนินชีวิต ตลอดจนการพัฒนาประเทศอย่างยั่งยืน

คุณธนพล วงศ์วัฒนสิทธิ์ ประธานกรรมการ สหกรณ์โคนมหนองโพราชบุรีจำกัด (ในพระบรมราชูปถัมภ์) ร่วมด้วย คุณยุทธ วัฒนกุล เกษตรกรยุคบุกเบิก ตระหนักถึงการสร้างคุณประโยชน์ต่อสังคม และพัฒนาประเทศชาติอย่างยั่งยืน จึงเกิดเป็นแคมเปญ หนองโพ...The HERO โดยนำเสนอกลุ่ม หรือบุคคลอันเป็นแบบอย่าง ที่ได้สร้างคุณงามความดี คุณประโยชน์ต่อสังคม อันควรค่าแก่การยกย่องเชิดชู และสนับสนุน เพื่อนำไปสู่แรงบันดาลใจ แนวคิดในการดำเนินชีวิตต่อคนรุ่นหลัง พร้อมใช้พัฒนาประเทศชาติอย่างยั่งยืน

คุณจ๊อบ นิธิ สมุทรโคจร กรรมการผู้จัดการ บริษัท สานฟ้า จำกัด เล็งเห็นถึงคุณประโยชน์ของแคมเปญ หนองโพ... The HERO พร้อมให้ความร่วมมือ และสนับสนุนแคมเปญเป็นอย่างดี โดยจะนำเสนออยู่ในช่วงหนึ่งของรายการสมุดโคจร On The Way โดยมี แพร พิมพ์ลดา ไชยปรีชาวิทย์ และ เจ็ม จิตตริน กุลกัลยาดี เป็นพิธีกรดำเนินรายการ ซึ่งจะสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาเล่าเรื่องราวในช่วง หนองโพ... The HERO โดยพิธีกรจะเข้าไปพูดคุยกับกลุ่ม หรือบุคคล อันเป็นแบบอย่าง ถึงเรื่องราวการทำงาน แรงบันดาลใจที่ได้กระทำในสิ่งนั้นๆ รวมไปถึงแง่คิดเกี่ยวกับการสร้างคุณประโยชน์ต่อสังคม เพื่อบันทึก และเชิดชูเกียรติคุณให้ปรากฏต่อสาธารณะชน นำไปสู่แนวทางในการปฏิบัติ และการดำเนินชีวิต

หนองโพ... The HERO (จำนวน 26 ตอน) ออกอากาศทุกวันเสาร์ ทางช่อง 3SD (28) เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป โดยสามารถรับชมได้ตั้งแต่วันที่ 4 กุมภาพันธ์ – 29 กรกฎาคม 2560 ติดตามรายละเอียดทางเว็บไซต์หนองโพ http://www.nongpho.com/ และแฟนเพจหนองโพ https://www.facebook.com/nongphodairy/ พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ได้ทางแฟนเพจสมุดโคจร On The Way https://www.facebook.com/samudkojorn/

ครบรอบ 45 ปี “หนองโพ” จับมือ “สานฟ้า” เปิดตัวแคมเปญยักษ์ “หนองโพ... The HERO” ครบรอบ 45 ปี “หนองโพ” จับมือ “สานฟ้า” เปิดตัวแคมเปญยักษ์ “หนองโพ... The HERO” ครบรอบ 45 ปี “หนองโพ” จับมือ “สานฟ้า” เปิดตัวแคมเปญยักษ์ “หนองโพ... The HERO”