ภาพข่าว: SPU: สองผู้บริหารหนุ่มสาว เยาวชนคนรุ่นใหม่ SPU&VHP ร่วมบริจาคเงินทำบุญสมทบทุนจัดซื้อสิ่งของให้น้องๆผู้ด้อยโอกาสที่วัดดอนจั่น จ.เชียงใหม่

09 Nov 2016
ดร.อุทัยรัตน์ เมืองแสน ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ วิทยาลัยบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยศรีปทุม พร้อมด้วย คุณเกษตรชัย บุญคง รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาและปฎิบัติการ และคุณกชกร สุนทรชื่น รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาดและการขาย บริษัท ไวทัล เฮลท์ โปรดักส์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัท ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารเสริมภายใต้แบรนด์ VHP และนักศึกษาการจัดการมหาบัณฑิต SPU เข้ามอบเงินทำบุญสมทบทุนจัดซื้อสิ่งของและอาหารให้กับน้องๆผู้ด้อยโอกาสที่วัดดอนจั่น โดยมี ท่านพระอธิการอานันท์ อานันโท หรือ หลวงลุง เจ้าอาวาสวัดดอนจั่น เป็นผู้แทนรับมอบพร้อมอวยพรและให้ศิลให้พร ณ ศาลาการเปรียญ วัดดอนจั่น จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อเร็วๆนี้ ซึ่งที่วัดดอนจั่น แห่งนี้หลวงลุง ได้รับอุปการะเด็กด้อยโอกาสเกือบๆพันคน ช่วงนี้หน้าหนาว ทางวัดต้องการเสื้อแขนยาวกางเกงขายาว ชุดอุ่นสำหรับน้องๆเด็กๆที่หลวงลุงได้รับอุปการะไว้ หรือผู้สนใจสามารถติดต่อที่วัดดอนจั่นได้โดยตรง โทร. 053 240184