28 Aug 2017
SVL Group โดยคณะทำงาน "โครงการจัดตั้งนิคมอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ บางสะพาน" (Bang Saphan Logistics Industrial Estate: BLIE) ลงพื้นที่พบกับคณะอาจารย์ และนักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพบางสะพาน ในกิจกรรม " ก้าวไปกับ โครงการจัดตั้งนิคมอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ บางสะพาน" (Bang Saphan Logistics Industrial Estate: BLIE) โครงการพัฒนาที่ดินเพื่อดำเนินธุรกิจโลจิสติกส์ครบวงจร ในพื้นที่ อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยคณะทำงานได้พูดคุยสาระความรู้ ความเข้าใจถึงการจัดตั้งโครงการฯ พร้อมทั้งแนะแนวอาชีพในอนาคตให้กับนักศึกษา เพื่อเตรียมพร้อมรองรับการเกิดโครงการฯ และความก้าวหน้าในพื้นที่ไปด้วยกันอย่างยั่งยืน ณ วิทยาลัยการอาชีพบางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์
SVL Group โรดโชว์”โครงการจัดตั้งนิคมอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ บางสะพาน” (BLIE) SVL Group โรดโชว์”โครงการจัดตั้งนิคมอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ บางสะพาน” (BLIE) SVL Group โรดโชว์”โครงการจัดตั้งนิคมอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ บางสะพาน” (BLIE) SVL Group โรดโชว์”โครงการจัดตั้งนิคมอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ บางสะพาน” (BLIE)