เปิดตัว “เจมส์ จิ” แบรนด์แอมบาสเดอร์“วุฒิศักดิ์” พลิกโฉมใหม่สู่ธุรกิจWellness World

03 Oct 2017
เปิดตัว "เจมส์ จิ" แบรนด์แอมบาสเดอร์"วุฒิศักดิ์" พลิกโฉมใหม่สู่ธุรกิจWellness World ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจความงามของไทย

วุฒิศักดิ์ กรุ๊ป ดึงซุปตาร์ "เจมส์ จิรายุ" นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจความงามของไทย งัดกลยุทธ์การตลาดพลิกโฉมใหม่วุฒิศักดิ์สู่ "Wellness World" ภายใต้สโลแกน"วุฒิศักดิ์ ใส่ใจทุกโมเมนต์..เพื่อคุณ" ทุ่มงบโฆษณาทุกช่องทางหวังดึงลูกค้าวัยทำงาน คนหนุ่ม-สาวรุ่นใหม่ดูแลสุขภาพผิวหน้าและผิวกาย ด้วยนวัตกรรมใหม่ที่ทันสมัยระดับโลก

ศ.ดร.สุรเกียรติ์ เสถียรไทย ประธานที่ปรึกษาคณะกรรมการ วุฒิศักดิ์กรุ๊ป กล่าวว่า ปัจจุบันการแข่งขันธุรกิจความงามและสุขภาพมีแนวโน้มทวีความรุนแรงเพิ่มขึ้น เนื่องจากผู้บริโภคส่วนใหญ่หันมาใส่ใจเรื่องความงามและสุขภาพกันมากขึ้นทำให้มีผู้ประกอบการธุรกิจสุขภาพและความงามรายใหม่เปิดขยายเพิ่มมากขึ้นอย่างรวดเร็ว มีการช่วงชิงส่วนแบ่งการตลาดทั้งราคา คุณภาพผลิตภัณฑ์ และบริการที่เหนือกว่า"วุฒิศักดิ์"ในฐานะผู้นำด้านธุรกิจความงามและสุขภาพของไทย จึงเสริมความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ด้วยกลยุทธ์ "ซุปตาร์มาร์เก็ตติ้ง"โดยเลือก"เจมส์ จิรายุ" ดารานักแสดงแถวหน้าของเมืองไทย มาทำหน้าที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์อีกครั้ง เพื่อสร้างการรับรู้ถึงการพลิกโฉมใหม่ของวุฒิศักดิ์ รวมทั้งปรับภาพลักษณ์ใหม่ขยายการให้บริการจากคลีนิกความงามไปสู่"Wellness World"ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้ทุ่มงบโฆษณาประชาสัมพันธ์ผ่านทุกช่องทาง เพื่อให้เข้าถึงลูกค้ากลุ่มวัยทำงาน วัยหนุ่ม-สาวและคนรุ่นใหม่ ให้หันมาใส่ใจดูแลสุขภาพผิวและสุขภาพกาย ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยระดับโลกภายใต้สโลแกน"วุฒิศักดิ์ ใส่ใจทุกโมเมนต์เพื่อคุณ"

กว่า 17 ปีที่ "วุฒิศักดิ์" ได้รับความเชื่อมั่นและไว้วางใจจากผู้ใช้ผลิตภัณฑ์และบริการด้านความงามที่ตอบสนองความต้องการของทุกคนในการดูแลสุขภาพผิว สุขภาพกาย ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยมีคลีนิกสาขาครอบคลุมมากที่สุดทั้งในประเทศไทยและในอาเซียนคือประเทศลาว เขมร พม่า และเวียดนามนอกจากนี้ จากผลการสำรวจความนิยมของผู้บริโภคกว่า 4,000คน ทั่วประเทศโดยนิตยสาร Marketeer2 ปีซ้อน เป็นเครื่องพิสูจน์ว่า "วุฒิศักดิ์"คงครองอันดับหนึ่งของแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศโดยได้รับรางวัล Marketeer No.1 Brand Thailand 2016-2017 สาขา Beauty Clinic

การพลิกโฉมใหม่วุฒิศักดิ์สู่"Wellness World" เพื่อขยายบริการด้านสุขภาพและความงามที่ครบวงจร ล่าสุดได้เปิดให้บริการด้านศัลยกรรมและเสริมความงามด้วยนวัตกรรมสมัยใหม่โดยได้รับความร่วมมือจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมความงามของKorea Thai Medical Association(KTMA)ประเทศเกาหลีใต้ มาถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ให้ทีมแพทย์วุฒิศักดิ์ รวมทั้งให้คำปรึกษาแนะนำแก่ลูกค้านอกจากนี้แล้วยังได้คัดสรรสุดยอดผลิตภัณฑ์ความงาม พร้อมนำนวัตกรรมที่ทันสมัยระดับโลก

เช่น"That'so"ผลิตภัณฑ์ที่นำนวัตกรรมใหม่ในการกระชับสัดส่วนและดูแลผิวพรรณจากประเทศอิตาลี, Resperaผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมจากสหรัฐอเมริกาเพื่อฟื้นฟูผิวและริ้วรอยแผลเป็นจากสิว รวมถึงผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่สกัดจากธรรมชาติอาหารเสริมเพื่อสุขภาพบำรุงร่างกายและผิวพรรณ อาทิ Oxygen จากประเทศญี่ปุ่น และในเร็วๆ นี้ "วุฒิศักดิ์" กำลังเตรียมเปิดให้บริการใหม่ล่าสุด คลีนิกเวชศาสตร์ชะลอวัย และคลีนิกกายภาพบำบัดเพื่อรองรับการยกระดับธุรกิจไปสู่"สถาบันสุขภาพและความงามแห่งเอเชีย"

ในวันนี้วุฒิศักดิ์ กรุ๊ป ยังคงมุ่งเน้นเรื่องการลงทุนเพื่อขยายสาขาทั้งในประเทศ และภูมิภาคอาเซียนโดยเปิดโอกาสให้นักลงทุนทั้งไทยและต่างประเทศเข้าร่วมธุรกิจในรูปแบบแฟรนไชส์ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถขอข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ วุฒิศักดิ์กรุ๊ปCALL CENTER: 02-793 3399