26 Sep 2017
'พัฒน โปรเฟสชันแนล' สถาปนิกไทยที่มีชื่อเสียงด้าน 'รับออกแบบอพาร์ทเม้นท์' ไดรับเชิญร่วมเป็น 'ผู้แทนการค้า' บริการก่อสร้างและธุรกิจเกี่ยวเนื่องเยือน 'สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์' เพื่อรองรับงาน 'WORLD EXPO 2020 DUBAI' ระหว่างวันที่ 10-13 กันยายน 2560

จากความเป็นมาที่ยาวนานของงาน 'WORLD EXPO' ที่เริ่มจัดครั้งแรกตั้งแต่ปี 1851 ในชื่องาน 'The Great Exhibition of Works of Industry of All Nations' หรือ 'The Great Exhibition' ที่จัดยัง 'The Crystal Palace' ณ สหราชอาณาจักร เป็นต้นมา ได้มีการจัดงาน World Expo ต่อเนื่องมาอีกหลายครั้งผลัดกันเป็นเจ้าภาพ 5 ปี ครั้ง จนครั้งล่าสุดที่จะถึงคือ 'World Expo 2020 Dubai' ซึ่งเป็นงาน World Expo ครั้งแรกที่จัดขึ้นในตะวันออกกลาง 'Middle East' และเป็นเจ้าภาพเป็นประเทศที่ 5 ของเอเชีย ต่อจาก ญี่ปุ่น 3 ครั้ง เกาหลีใต้ 2 ครั้ง จีน 1ครั้ง คาซัคสถาน 1 ครั้ง จากวันนี้ นับถอยหลังไปประมาณ 161 สัปดาห์

ในงานมีผู้ประกอบการไทยได้รับคัดเลือกจำนวน 7 รายเพื่อเข้าร่วมเจรจาทางการค้ากับผู้ประกอบการในนครดูไบทางด้านธุรกิจก่อสร้างและธุรกิจเกี่ยวเนื่อง และได้เยือนสถานที่ก่อสร้าง World Expo ที่อยู่ระหว่างการก่อสร้างพบปะกับเจ้าหน้าที่โครงการ World Expo 2020 Dubai ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี พร้อมกับเจ้าหน้าที่ของกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ 'สคต.ดูไบ' การเยือนในครั้งนี้ทำให้ทราบว่ามาตรฐานการก่อสร้างในนครดูไบ ไม่ได้ต่างจากบ้านเรานัก 'สถาปนิก และวิศวกรไทย' สามารถรับงานในตะวันออกกลางได้ และตลาด 'Middle East' ยังเปิดโอกาสให้ชาวต่างชาติที่มีความรู้ความสามารถไปประกอบการในประเทศของเขาได้ การแข่งขันทางธุรกิจอาจต้องแข่งกับสถาปนิกยุโรป แอฟริกา และอเมริกา อังกฤษได้วางรากฐานมาตรฐานระบบธุรกิจของดูไบไว้ได้ดีจากการเป็นรัฐในอารักขาของอาณานิคมอังกฤษในอดีต แต่ถ้าท่านมีพื้นฐานภาษาต่างประเทศที่ดี มีผลงานชิ้นแรกในตะวันออกกลางผลงานที่สองย่อมมีโอกาสเกิดขึ้นได้

'บริษัท พัฒน โปรเฟสชันแนล จำกัด' โดย 'ดร.พัฒน สุวรรณสัมฤทธิ์ วุฒิสถาปนิก' ได้รับคัดเลือกในฐานะสถาปนิกไทยที่มีชื่อเสียงทางด้าน 'รับออกแบบอพาร์ทเมนท์' เข้าร่วมโครงการนี้ จากกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ จากผลงานของบริษัทที่โดดเด่นทางด้านบริการ การออกแบบอพาร์ทเม้นท์ 'Apartment Design' ที่เป็นที่ยอมรับของชาวสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และตะวันออกกลาง รวมทั้งชาวต่างชาติอื่นๆ ว่าการออกแบบสารมารถตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้ตรงความต้องการของชาวต่างชาติทั้งในกรุงเทพ และหัวเมืองภูมิภาค โดยได้รับเชิญเข้าร่วมโครงการในครั้งนี้จากผลงานออกแบบอพาร์ทเมนท์ อาทิ โครงการแบมบู ฟอร์เรส อพาร์ทเมนท์ (สุขุมวิท 52) ซีวี 12 เดอะเรสซิเดนซ์ (สุขุมวิท 53) เดอะพราว เรสซิเดนซ์ (ลาดพร้าว 18) บางนา 21 เรสซิเดนซ์ (บางนา 21) และผลงานอื่นๆ

รวมทั้งผลงานออกแบบคอนโดมิเนียม อาทิโครงการ เดอะ ราฟเฟิล คอนโดมิเนียม (ลาดพร้าว 42/1) พลัส คอนโดมิเนียม (กะทู้ ภูเก็ต) และเดอะแลนด์สเคป เอ็กเซ็กคูทีฟ คอนโดมิเนียม (แสงจันทร์ ระยอง) และผลงานอื่นๆ หากท่านเป็นผู้หนึ่งที่สนใจลงทุนพัฒนาโครงการเพื่อตอบรับกับชาวต่างชาติท่านสามารถติดต่อกับ 'ดร.พัฒน สุวรรณสัมฤทธิ์' ได้ที่โทร 086 610 5282นอกเหนือจากการได้ร่วมเป็นผู้แทนการค้า ทาง 'สคต.ดูไบ' ได้พาผู้ประกอบการทั้ง 7 รายเข้าชมงาน 'CITYSCAPE GLOBAL' ที่จัดขึ้นยัง 'Dubai World Trade Center' ซึ่งเป็นงานแสดงนวัตกรรมการออกแบบโครงการอสังหาริมทรัพย์จากทั่วโลกมารวมกันในงาน ในงานท่านจะได้พบกับผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์จากทุกมุมโลก สถาปนิกจากทุกมุมโลก และธุรกิจเกี่ยวเนื่องมาแสดงผลงาน และบริการภายในงาน รวมทั้งบูธแสดงงาน 'World Expo 2020 Dubai'

'พัฒน โปรเฟสชันแนล’ สถาปนิกไทยที่มีชื่อเสียงด้าน 'รับออกแบบอพาร์ทเม้นท์’ ไดรับเชิญร่วมเป็น 'ผู้แทนการค้า’ บริการก่อสร้างและธุรกิจเกี่ยวเนื่องเยือน 'สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์’ เพื่อรองรับงาน 'WORLD EXPO 2020 DUBAI’ 'พัฒน โปรเฟสชันแนล’ สถาปนิกไทยที่มีชื่อเสียงด้าน 'รับออกแบบอพาร์ทเม้นท์’ ไดรับเชิญร่วมเป็น 'ผู้แทนการค้า’ บริการก่อสร้างและธุรกิจเกี่ยวเนื่องเยือน 'สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์’ เพื่อรองรับงาน 'WORLD EXPO 2020 DUBAI’ 'พัฒน โปรเฟสชันแนล’ สถาปนิกไทยที่มีชื่อเสียงด้าน 'รับออกแบบอพาร์ทเม้นท์’ ไดรับเชิญร่วมเป็น 'ผู้แทนการค้า’ บริการก่อสร้างและธุรกิจเกี่ยวเนื่องเยือน 'สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์’ เพื่อรองรับงาน 'WORLD EXPO 2020 DUBAI’
ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?