ดร.พัฒน สุวรรณสัมฤทธิ์ สถาปนิกชื่อดัง ด้านรับออกแบบคอนโด และอพาร์ทเม้นท์ แสดงแสนยานุภาพ “สถาปนิกไทย” เชิญชวน รัสเซีย และคาซัคสถาน มาลงทุนในไทย

27 May 2019
จากประสบการณ์กว่า 18 ปี ของ ดร.พัฒน สุวรรณสัมฤทธิ์ (Pattana Suwansumrit, Ph.D.) วุฒิสถาปนิก ในนาม บริษัท พัฒน โปรเฟสชันแนล จำกัด (Pattana Professional Co., Ltd.) สถาปนิกไทยที่มีชื่อเสียง 'ด้านรับออกแบบคอนโดมิเนียม และรับออกอพาร์ทเม้นท์' เป็นที่ยอมรับของชาวต่างชาติทั่วทุกมุมโลก ทั้งเอเชีย และยุโรป มีผลงานตรวจสอบได้ทั้งหัวเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่างภูเก็ต และพัทยา รวมทั้งในกรุงเทพมหานคร

ในช่วงระหว่างวันที่ 19 - 25 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา ดร.พัฒน สุวรรณสัมฤทธิ์ ได้ยกทัพผลงานออกแบบคอนโดมิเนียมสำหรับชาวต่างชาติใกล้ท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ตที่ชาวรัสเซียรู้จักกันดี อาทิ บูกิตตา แอร์พอร์ท คอนโดมิเนียม (สาคู, ภูเก็ต) และอพาร์ทเม้นท์สำหรับชาวต่างชาติหลังโลตัสอ่อนนุชที่ชาวรัสเซียนิยมพักก่อนเดินทางไปพัทยา และทำธุรกรรมย่านสุขุมวิทรู้จักกันดี อาทิ แบมบู ฟอร์เรสท์ อพาร์ทเม้นท์ (สุขุมวิท 52) รวมทั้งโรงงานผลิตจิวเวลรี่ ของ บริษัท โทปาส บี.เค.เค. จำกัด (สมุทรสาคร) ที่เป็นโรงงานของชาวอิสราเอลที่ลงทุนในประเทศไทย ไปให้ตรวจสอบแบบหน้าต่อหน้า ยังงานเจรจาการค้า การลงทุน ที่จัดโดย กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) ณ กรุงอัสตานา สาธารณรัฐคาซัคสถาน ณ โรงแรมแซนต์รีจิส อัสตานา และกรุงมอสโก สหพันธรัฐรัสเซีย ณ โรงแรมฮิลตัน มอสโคว์เลนินสกายา หากท่านสนใจชมผลงานเพิ่มเติมติดต่อได้ที่โทร 086 610 5282 หรือ [email protected]

ดร.พัฒน สุวรรณสัมฤทธิ์ สถาปนิกชื่อดัง ด้านรับออกแบบคอนโด และอพาร์ทเม้นท์  แสดงแสนยานุภาพ “สถาปนิกไทย” เชิญชวน รัสเซีย และคาซัคสถาน มาลงทุนในไทย ดร.พัฒน สุวรรณสัมฤทธิ์ สถาปนิกชื่อดัง ด้านรับออกแบบคอนโด และอพาร์ทเม้นท์  แสดงแสนยานุภาพ “สถาปนิกไทย” เชิญชวน รัสเซีย และคาซัคสถาน มาลงทุนในไทย ดร.พัฒน สุวรรณสัมฤทธิ์ สถาปนิกชื่อดัง ด้านรับออกแบบคอนโด และอพาร์ทเม้นท์  แสดงแสนยานุภาพ “สถาปนิกไทย” เชิญชวน รัสเซีย และคาซัคสถาน มาลงทุนในไทย