ไวส์ โลจิสติกส์ จัดงานแถลงข่าวทิศทางธุรกิจปี 2561 หลังเข้าซื้อกิจการ Universal Worldwide Transportation Limited (UWT) ฮ่องกง

05 Jan 2018
บริษัท ไวส์ โลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) (WICE) ผู้ให้บริการโลจิสติกส์ระหว่างประเทศแบบครบวงจร ทั้งการนำเข้าและส่งออก โดยการขนส่งทางทะเล ทางอากาศ พร้อมให้บริการด้านพิธีการศุลกากร และการขนส่งในประเทศ รวมถึงบริการขนส่งสินค้าแบบประตูสู่ประตู (Door to Door) มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวทิศทางธุรกิจปี 2561 หลังเข้าซื้อกิจการ Universal Worldwide Transportation Limited (UWT) เขตปกครองพิเศษฮ่องกง แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน ซึ่งเป็นผู้ดำเนินธุรกิจรับจัดการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ ทั้งการนำเข้าและส่งออก โดยการขนส่งทั้งทางอากาศ และทางทะเล รวมถึงให้บริการรับจัดการขนส่งทางบกด้วยรถบรรทุก

โดยผู้บริหารของบริษัทที่จะร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้ ประกอบด้วย คุณอารยา คงสุนทร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณชูเดช คงสุนทร กรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท ไวส์ โลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) (WICE)

งานดังกล่าวจะมีขึ้นใน วันอังคารที่ 9 มกราคม 2561 เวลา 13.30 น. - 15.00 น. ณ ห้องกฤษณา ชั้น 2 โรงแรมสวิสโซเทล เลอคองคอร์ด (MRT สถานีห้วยขวาง ทางออก 2 )