AAS Harley-Davidson of Bangkok แรงอย่างต่อเนื่องคว้ายอดขายอันดับ 1 อีกครั้งในงาน Motor Expo 2017

21 Dec 2017
ปิดฉากไปอย่างสวยงามสำหรับยอดจองรถฮาร์เล่ยฯ ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34 (Motor Expo 2017) ที่จัดขึ้นไปแล้วเมื่อวันที่ 1–11 ธันวาคม 2560 และในปีนี้นับเป็นครั้งแรกที่แบรนด์รถจักรยานยนต์สัญชาติอเมริกัน อย่าง ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน (Harley-Davidson(R)) ได้เข้าร่วมเปิดบูธพร้อมทั้งเปิดตัวรถโมเดลใหม่ปี 2018 ครั้งแรกในไทยที่งาน Motor Expo 2017 ครั้งนี้สำหรับงาน Motor Expo 2017 ทาง บริษัท แบงค็อก ไรเดอร์ จำกัด และ บริษัท อีสเทิร์น ไทย ไรเดอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของแบรนด์รถจักรยานยนต์สัญชาติอเมริกัน ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน (Harley-Davidson(R)) ขอขอบคุณทุกความไว้วางใจที่ทุกท่านมอบโอกาสให้ทาง เอเอเอส ฮาร์เล่ย์ฯ ได้ดูแลและบริการตลอดระยะเวลาของงาน Motor Expo 2017 ที่ทำให้ เอเอเอส ฮาร์เล่ย์ฯ คว้ายอดขายอันดับ 1 ในงาน Motor Expo 2017

โดยรุ่นรถที่มียอดจองสูงที่สุด คือรถในตระกูล Softail 2018 ยอดจอง 24 คัน ตามมาด้วย ,รถตระกูล Sportster มียอดจอง 18 คัน ,รถตระกูล Touring 11 คัน และ ตระกูล CVO 2 คัน ซึ่งก่อนหน้างาน Motor Expo 2017 ทาง เอเอเอส ฮาร์เล่ย์ฯ ก็เคยคว้ายอดจองอันดับ 1 มาแล้วในงาน Motor Show 2017 เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา นับว่าเป็นการรักษายอดจองอันดับ 1 ของแบรนด์รถฮาร์เล่ย์ฯได้อย่างต่อเนื่อง

สามารถติดต่อศูนย์บริการทั้ง 2 ได้ที่เบอร์

AAS Harley-Davidson of Bangkok (วิภาวดี) โทร: 02-521-4545

Harley-Davidson of Pattaya โทร: 038-255-255