5 สาว “โรสควอตซ์” พร้อม! เดินพรมแดง เตรียมโชว์ความสามารถบนเวทีใหญ่ ในงาน “KCON 2018 THAILAND”

27 Sep 2018
ตื่นเต้นกันสุด ๆ สำหรับ "5 สาว 3 สัญชาติ คริสตัลสีชมพู "ROSE QUARTZ" (โรสควอตซ์) แห่งค่าย "0316 Entertainment" ค่ายเพลงและบริษัทบันเทิงสัญชาติเกาหลีบริษัทแรกที่ตั้งถิ่นฐานในประเทศไทย เพราะตอนนี้กระแสซิงเกิ้ล 2 อย่าง "Ra Pa Pam Pam" มาแรงสุดๆด้วยท่อนฮุกที่โดนใจทั้งในประเทศไทยและเมียนมาแล้ว ล่าสุดขอเคลียร์คิวงานทั้งหมดกระทบไหล่ศิลปิน K-pop ชื่อดังในงาน "KCON 2018 THAILAND" งานนี้ทั้ง 5 สาวจะร่วมเดินพรมแดงและแสดงบนเวทีให้แฟนเพลงชาวไทยได้หายคิดถึง เสริมทัพด้วย "จอง ฮวาน ชอย" โปรดิวเซอร์ ที่จะร่วมเป็นคณะกรรมการการประกวด Cover Star ในงาน "KCON 2018 THAILAND" อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี ในวันที่ 29-30 กันยายน 2561 งานนี้ "ซองชิน" ตัวแทน โรสควอตซ์ เผยว่า
5 สาว “โรสควอตซ์” พร้อม! เดินพรมแดง  เตรียมโชว์ความสามารถบนเวทีใหญ่ ในงาน “KCON 2018 THAILAND”

"ตอนนี้พวกเราทั้ง 5 คนเตรียมความพร้อมเต็มที่ในการเข้าร่วมงาน "KCON 2018 THAILAND" ซึ่งนอกจากจะเป็นงานที่เกี่ยวกับวัฒนธรรมเกาหลีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยแล้ว ยังเป็นงานที่รวมศิลปินเกาหลีชื่อดังไว้มากที่สุดอีกด้วย สำหรับพวกโรสควอตซ์จะไปร่วมแสดงเพลงทั้ง 2 ซิงเกิ้ลคือ Realize และ Ra Pa Pam Pam ในฐานะศิลปินไทยผู้รักในเกาหลี ตื่นเต้นมากๆค่ะ ช่วงนี้ซ้อมกันอย่างเต็มที่ ซ้อมหนัก เพื่อไม่ให้แฟนเพลงของพวกเราผิดหวัง นอกจากนั้นทาง และพวกเราก็แอบตื่นเต้นไปกับการประกวด Cover Star ที่ จอง ฮวาน ชอย ได้ร่วมเป็นกรรมการตัดสิน พวกเราขอเป็นกำลังให้กับผู้เข้าประกวดทุกคนนะคะ งานครั้งนี้จะทำให้ทุกคนได้มาพบปะกัน ได้เจอเพื่อนใหม่ๆ ได้สนุกไปกับกิจกรรมตลอดทั้งวัน ได้รู้จักวัฒนธรรมของประเทศเกาหลีมากยิ่งขึ้น เชื่อเลยค่ะว่าคุ้มค่ากับเวลาแน่นอน และอย่าลืมมาเจอพวกเรา โรสคอวตซ์ ได้ในงานครั้งนี้นะคะ"