Gossip News: ธาพิดา นรพัลลภ บอสสาว ห้างเซ็นทรัล คัดสรรนาฬิกาสุดหรูระดับผลงานชิ้นเอก มาอวดโฉมแบบครบในงาน "เซ็นทรัล/เซน อินเตอร์เนชั่นแนล วอทช์ แฟร์ 2018"

08 Aug 2018
ไม่เคยทำให้เหล่าคอลเลกเตอร์เรือนเวลาผิดหวังเลยสักปี ปีนี้ ธาพิดา นรพัลลภ บอสสาว ห้างเซ็นทรัล คัดสรรนาฬิกาสุดหรูระดับผลงานชิ้นเอก จากงานBaselWorld และงาน SIHH ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มหกรรมนาฬิการะดับโลก มาอวดโฉมแบบครบทุกดีไซน์ ใหม่สุด และคุ้มค่ากับโปรโมชั่นที่ดีที่สุดแห่งปี ในงาน"เซ็นทรัล/เซน อินเตอร์เนชั่นแนล วอทช์ แฟร์ 2018" (Central/ZEN International Watch Fair 2018) ระหว่างวันที่ 21 สิงหาคม - 30 กันยายน 2561 ที่แผนกนาฬิกาห้างเซ็นทรัล ทุกสาขาและเซน

**หมายเหตุ

• ธาพิดา นรพัลลภ ออมนิ-แชนแนล เมอร์ชั่นไดซิ่ง ไดเร็กเตอร์ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด
  • งาน "เซ็นทรัล/เซน อินเตอร์เนชั่นแนล วอทช์ แฟร์ 2018" (Central/ZEN International Watch Fair 2018) มหกรรมเรือน เวลาสุดยิ่งใหญ่แห่งปี จัดระหว่างวันที่ 21 สิงหาคม 2561 – 17 กันยายน 2561 ณ ดิ อีเว้นท์ฮอลล์ ชั้น 3 ห้างเซ็นทรัลชิดลม และ มอบโปรโมชั่นแบบจุใจยาวถึง 30 กันยายน 2561 ที่แผนกนาฬิกา ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน
  • งาน BaselWorld และ SIHH คือ มหกรรมนาฬิการะดับโลก ประเทศสวิตเซอร์แลนด์