ดูราเกรสส่งกระเบื้องรีไซเคิลรุ่นใหม่ร่วมใส่ใจเทรนด์รักษ์โลก

02 Jul 2019
บริษัท สหโมเสคอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) หรือ UMI GROUP กลุ่มบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกระเบื้องชั้นนำของประเทศไทยภายใต้แบรนด์ดูราเกรสและเซอเกรส ส่งกระเบื้องปูพื้นดูราเกรส RECYCLE TILES SERIES รุ่นใหม่ กระเบื้องรีไซเคิลที่เกิดจากความใส่ใจสิ่งแวดล้อม และตอบรับเทรนด์การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและรักษ์โลกอย่างยั่งยืน ซึ่งเป็นหนึ่งในนวัตกรรมที่บริษัทฯพัฒนาขึ้นเพื่อทำให้กระเบื้องเป็นมากกว่าวัสดุก่อสร้างหรือวัสดุตกแต่งบ้าน โดยการผลิตกระเบื้องรีไซเคิลจากการนำวัตถุดิบที่เสียหายในขั้นตอนการผลิตถึง 85% กลับมาผ่านกระบวนการที่ทันสมัย จนได้เป็นกระเบื้องที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ โดยกระเบื้องที่ได้ยังคงความสวยงามและคุณภาพที่ดีเป็นไปตามมาตรฐานสากล ทำให้เกิดการใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่าและมีประสิทธิภาพมากที่สุด อีกทั้งยังช่วยลดจำนวนการเกิดขยะใหม่หรือสิ่งของเหลือใช้ พร้อมช่วยลดปัญหาการกำจัดขยะซึ่งส่งผลให้เกิดมลภาวะสิ่งแวดล้อมและภาวะโลกร้อนที่เป็นปัญหาสำคัญในยุคปัจจุบัน

กระเบื้องดูราเกรส RECYCLE TILES SERIES รุ่น "สตอร์กโฮลม์ บราวน์" นี้ มีขนาด 20 x 20 นิ้ว ผิวหน้าแบบ MATTE หรือผิวด้าน แบบไม่เรียบ ดีไซน์ลายไม้แบบแรนดอม 4 แบบ ให้ความรู้สึกและสัมผัสเสมือนไม้ธรรมชาติ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้านชั้นนำ และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-246-0832 หรือ www.umi-tiles.com