ไอแบงก์ ปล่อยโปรเด็ด รีไฟแนนซ์ "มีแต่ได้" อัตรากำไรพิเศษเริ่มต้น 1.99 เขย่ามหกรรมการเงินกรุงเทพ

20 Oct 2020

ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) ออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่อยู่อาศัยรีไฟแนนซ์ "มีแต่ได้" อัตรากำไรพิเศษเริ่มต้น 1.99% ต่อปี นาน 2 ปี โดยสามารถขอสินเชื่อเพิ่มได้ ลดค่างวดการผ่อนชำระได้ ขยายระยะเวลาได้ เลือกชำระเฉพาะกำไรได้ ให้วงเงินสูงสุด 20 ล้านบาท ผ่อนได้นานสูงสุด 40 ปี ฟรี! ค่าธรรมเนียม และค่าประเมินราคาหลักประกัน เตรียมเปิดตัวในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ พร้อมขนโปรโมชั่น เงินฝาก และตะกาฟุลร่วมงานอีกมากมาย

ไอแบงก์ ปล่อยโปรเด็ด รีไฟแนนซ์ "มีแต่ได้"  อัตรากำไรพิเศษเริ่มต้น 1.99 เขย่ามหกรรมการเงินกรุงเทพ

สินเชื่อที่อยู่อาศัยรีไฟแนนซ์ "มีแต่ได้" เป็นสินเชื่อเพื่อไถ่ถอนที่อยู่อาศัย ไถ่ถอนสินเชื่อวงเงินอเนกประสงค์แบบมีหลักประกัน และสินเชื่อที่เกี่ยวเนื่องกับที่อยู่อาศัย ได้แก่ วงเงินอเนกประสงค์เพื่ออุปโภคบริโภค รีไฟแนนซ์หนี้บัตรเครดิต/สินเชื่อบุคคลจากสถาบันการเงินอื่น หรือเพื่อชำระเงินสมทบตะกาฟุล MRTA/MLTA มีวงเงินขั้นต่ำ 500,000 บาท ต่อราย และให้วงเงินสูงสุด 20 ล้านบาท สำหรับสินเชื่อที่อยู่อาศัย และให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 ล้านบาทสำหรับสินเชื่ออเนกประสงค์แบบมีหลักประกัน คิดอัตรากำไรพิเศษสำหรับสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยเริ่มต้นที่ 1.99% ต่อปี ใน 2 ปีแรก และปีที่ 3 เป็นต้นไป SPRL- 2.75% (ปัจจุบัน SPRL = 7.40% ต่อปี) ผ่อนได้นานสูงสุด 40 ปี และสินเชื่อวงเงินอเนกประสงค์แบบมีหลักประกัน คิดอัตรากำไร SPRL - 2.50% ต่อปี ตลอดอายุสัญญา ผ่อนได้นานสูงสุด 30 ปี โดยผู้ขอสินเชื่อยังสามารถขอสินเชื่อเพิ่มได้จากส่วนต่างของหลักประกัน เพิ่มหรือลดผู้ขอสินเชื่อและผู้ถือกรรมสิทธิ์ได้ เลือกชำระเฉพาะกำไรได้ (Grace Period) ได้นานสูงสุด 1 ปี และสามารถขยายระยะเวลาการผ่อนชำระได้ อีกทั้งยังได้รับสิทธิ์ฟรีค่าธรรมเนียม Front-end-Fee และค่าประเมินราคาหลักประกัน (เงื่อนไขตามที่ธนาคารกำหนด) ซึ่งผู้สนใจแคมเปญนี้สามารถติดต่อได้ที่ไอแบงก์ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 22 – 31 ตุลาคม 2563 พิเศษ! สำหรับผู้ขอสินเชื่อภายในงาน มหกรรมการเงิน ครั้งที่ 20 (Money expo 2020) ยื่นเอกสารครบ รับฟรี กล่องอเนกประสงค์ 1 ใบ

นอกจากนี้ ไอแบงก์ ยังได้นำโปรโมชั่นและบริการทางการเงินอีกมากมายร่วมในงานมหกรรมการเงินครั้งที่ 20 ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 22 – 25 ตุลาคม 2563 ณ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-2 อิมแพคเมืองทองธานี อาทิ บริการด้านสินเชื่อ ที่มีทั้งสินเชื่อบุคคลและสินเชื่อธุรกิจ ยื่นเอกสารครบภายในงานรับฟรี กล่องอเนกประสงค์ สำหรับลูกค้าสินเชื่อบุคคล และรับฟรี หมอนผ้าห่ม สำหรับลูกค้าสินเชื่อธุรกิจ ในด้านเงินฝาก มีเงินรับฝากประจำพิเศษ ที่ให้ผลตอบแทนที่คาดว่าจะได้รับสูงสุด 1.00% ต่อปี เงินฝากออมทรัพย์ “ibank Step” ให้ผลตอบแทนที่คาดว่าจะได้รับสูงสุด 1.10% ต่อปี จองสิทธิ์ภายในงานและไปเปิดบัญชีที่สาขาธนาคารที่สะดวก รับฟรีร่ม ไอแบงก์ พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ตะกาฟุลทั้งตะกาฟุลออมทรัพย์และตะกาฟุลอุบัติเหตุ/อัคคีภัย ทำสัญญาตะกาฟุลภายในงานรับของที่ระลึกและบัตรกำนัลจากบริษัทพันธมิตร

ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงานและร่วมกิจกรรมที่บูธไอแบงก์ โซน M5 ณ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-2 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. ibank Call Center 1302