UMI ร่วมกับ บริษัท ต.แสงชัยชุมแพ (1985) จำกัด มอบกระเบื้องให้แก่ โรงเรียนวัดป่าหนองดินดำ จังหวัดชัยภูมิ

22 Nov 2022

บริษัท สหโมเสคอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) หรือ UMI GROUP ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกระเบื้องชั้นนำของประเทศไทย ภายใต้แบรนด์ดูราเกรสและเซอเกรส เดินหน้าสานต่อโครงการ "ดูราเกรสเราช่วยกัน" มอบกระเบื้องให้โรงเรียนวัดป่าหนองดินดำ ตำบลบ้านแก้ง อำเภอภูเขียว จังหวัดชัยภูมิ โดยคุณชาญวิทย์ ไชโย ผู้จัดการขายภาคอีสาน เป็นตัวแทนบริษัทฯ มอบกระเบื้อง ให้แก่ พระครูวรเจติยาภิรักษ์ ดร. ผู้จัดการโรงเรียน (เจ้าอาวาส) วัดป่าหนองดินดำ จำนวน 100 ตารางเมตร เพื่อนำไปปรับปรุงพัฒนาพื้นที่รอบโบสถ์ ให้เกิดความสะอาด ความปลอดภัย และความสวยงาม โดยงานดังกล่าวได้รับการประสานงานร่วมกับ บริษัท ต.แสงชัยชุมแพ (1985) จำกัด โดยมีคุณพิศมัย ศิริธนชัย ประธานบริษัท และ คุณอาณัติ ศิริธนชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท ต.แสงชัยฯ เป็นตัวแทน

อนึ่ง โครงการ "ดูราเกรสเราช่วยกัน" เป็นโครงการร่วมกับคู่ค้าทั้ง 5 ภาคทั่วประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคใต้ ภาคตะวันออก และภาคตะวันตก เนื่องในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 50 ของบริษัทฯ โดยการมอบกระเบื้องให้กับหน่วยงานต่าง ๆ อาทิ วัด หรือโรงเรียน ฯลฯ ที่ขาดแคลนเพื่อนำไปใช้ในสาธารณประโยชน์ต่อไป