เอสพี เฮลท์แคร์ พัฒนานวัตกรรม นวคอมเพล็กซ์ สำหรับสุขภาพช่องปาก

09 Nov 2022

บริษัท เอสพี เฮลท์แคร์ 2019 (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในเครืออะแด็พโต ผลิตภัณฑ์ทางเลือกเพื่อสุขภาพ  ส่งเมาท์สเปรย์ ลงตลาด  ชิงความได้เปรียบด้วยนวัตกรรม  "นวคอมเพล็กซ์" เพื่อสุขภาพช่องปาก เหมาะสำหรับผู้ใหญ่และเด็ก  ปูพรมวางร้านยาทั่วประเทศแล้ววันนี้

นายสุทธิพงษ์  เผ้าหอม ผู้บริหาร  บริษัท เอสพี เฮลท์แคร์ 2019 (ประเทศไทย) จำกัด   เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้วางตลาดผลิตภัณฑ์ใหม่ คือ อะแด็พโต-ไอฟินน์ รีเฟรชชิ่ง เม้าท์ สเปรย์    (Adapto-iFinn Refreshing Mouth Spray)   สเปรย์สำหรับสุขภาพในช่องปาก   ชิงความได้เปรียบด้วยนวัตกรรม  ที่ชื่อว่า "นวคอมเพล็กซ์"  ที่เหมาะกับการใช้ในช่องปาก    คือ   เป็นนวัตกรรมที่ได้รับการพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้าน R&D ของบริษัท ช่วยให้สารสกัดสมุนไพรเคลือบที่ผิวเนื้อเยื่อช่องปากได้ดีขึ้นกว่าเดิม  ไม่มีส่วนประกอบของเมทิล ซาลิไซเลท (Methyl Salicylate) จึงใช้ได้ปลอดภัยในเด็ก 6 ขวบขึ้นไป และยังเหมาะกับผู้ที่แพ้ยาแก้ปวดเอ็นเสด (NSAIDs)   อีกทั้งยังได้ปรับปรุงรสชาติให้ดีขึ้นกว่าเดิมโดยไม่มีส่วนประกอบของน้ำตาลกลูโคส และแซ็กคาริน  หรือขัณฑสกร ช่วยลดปัญหาหัวสเปรย์อุดตันและรั่วซึมก่อนใช้งาน    ยิ่งไปกว่านั้น  เม้าท์สเปรย์ไอฟินน์ ยังผลิตจากส่วนประกอบที่เป็นสารสกัดสมุนไพรธรรมชาติเข้มข้น  รวม 9 ชนิดด้วยกัน ( 8 ชนิด และ 1 พิกัด )  ได้แก่   โพรโพลิส คาโมมายล์ กระชาย ขิง ชะเอมเทศ น้ำผึ้ง มะนาว สเปียร์มินต์ และพิกัดตรีผลา (มะขามป้อม สมอไทย สมอภิเภก)  เพื่อดูแลช่องปากได้อย่างมีประสิทธิภาพ พกพาง่าย สะดวกในการใช้

ทางด้านการตลาด  ผู้บริหาร บริษัท เอสพี เฮลท์แคร์ 2019 (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ ได้มอบให้ บริษัท  สยาม เมดิ เฮลธ์ จำกัด (Distributor) เป็นผู้จัดจำหน่าย  อะแด็พโต-ไอฟินน์ รีเฟรชชิ่ง เมาท์ สเปรย์   ซึ่งได้วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ  กว่า  1,000 ร้านค้า

ผู้สนใจสามารถติดตามข้อมูลดีๆ  เพิ่มเติมได้ที่  Facebook Page : อะแด็พโต สมุนไพรไทย เพื่อการดูแลทางเดินหายใจ โดยผู้ทรงคุณวุฒิด้านสมุนไพร

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?