บิ๊กซีออนไลน์ 4.4 SUMMER FRESH ลดดับร้อน 30 มี.ค. - 4 เม.ย. 66

04 Apr 2023

บิ๊กซีออนไลน์ 4.4 SUMMER FRESH ลดดับร้อน ให้คุณเลือกช้อปสินค้าได้ง่ายๆ ในราคาคุ้มสุด พร้อมจัดโปรโมชั่นส่วนลดเอาใจนักช้อป จากแบรนด์ดังที่มีสินค้าให้เลือกช้อปหลากหลายประเภท ตอบโจทย์นักช้อปที่กำลังต้องการเลือกช้อปสินค้าราคาถูกและส่วนลดมากมาย ตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคม - 4 เมษายน 2566

คูปองและโค้ดส่วนลดดับร้อน

• รับโค้ดส่วนลดสูงสุด 190.- เพิ่มเติมจากบิ๊กซีออนไลน์
  • พบกับโค้ดส่วนลดจากแบรนด์ดัง อาทิ เช่น ข้าวตราฉัตร, โอวัลติน, เลย์,  สินค้าเครือยูนิลีเวอร์ และแบรนด์ชั้นนำอื่นๆ อีกมากมาย ให้เลือกช้อปเพลินในแต่ละวันตลอดรายการ มาพร้อมกับโปรจัดส่งฟรี
  • รับส่วนลดเพิ่มอีกทันทีทุกยอดการใช้จ่ายสูงสุด 7% เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิตบิ๊กซี เวิลด์ มาสเตอร์การ์ด และบัตรเครดิตบิ๊กซี แพลทินัม วีซ่า การ์ด

นอกจากนี้ บิ๊กซีออนไลน์เตรียมมอบความพิเศษสุดให้แก่นักช้อปตัวยง ให้ช้อปคุ้มยิ่งกว่าเดิมในวันที่ 4 เมษายน 2566 นี้ อย่าลืมเข้ามาช้อปบิ๊กซีออนไลน์กัน สิทธิพิเศษนี้เฉพาะการช้อปผ่านแอปบิ๊กซี พลัส เท่านั้น ลูกค้าสามารถเลือกช้อปสินค้าได้ที่ www.bigc.co.th , แอปบิ๊กซี พลัส หรือช่องทางออนไลน์อื่นๆ ได้แก่ Shopee , Lazada , foodpanda และ GrabMart รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถตรวจสอบได้ที่ www.bigc.co.th หรือ ติดต่อ Call Center โทร. 1756 กด 1 * เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?