พีทีที สเตชั่น มอบโพรโมชันรับความสดชื่น "เติมเต็มตื่น" มอบส่วนลด คาเฟ่ อเมซอน 15 บาท เมื่อเติมน้ำมันครบ 800 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ

31 Aug 2023

พีทีที สเตชั่น มอบโพรโมชัน "เติมเต็มตื่น" ให้คุณได้ตื่นเต็มตา พิเศษเฉพาะลูกค้า พีทีที สเตชั่น เพิ่มความสุขสดชื่น เติมน้ำมันคุณภาพทั้งน้ำมันเกรดพรีเมียม Super Power และน้ำมันเกรดมาตรฐาน Xtra Save แล้วยังได้อร่อยไปกับเครื่องดื่มยอดนิยมจากร้าน คาเฟ่ อเมซอน ร่วม "เติมเต็มตื่น" มอบคูปองส่วนลดท้ายใบเสร็จน้ำมัน 15 บาท สำหรับซื้อเครื่องดื่มเมนูเย็นและปั่น ที่ร้าน คาเฟ่ อเมซอน ทุกสาขา เมื่อเติมน้ำมันทุกชนิดครบ 800 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ ที่ พีทีที สเตชั่น ทุกสาขาที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2566 - 30 กันยายน 2566 นี้

ตื่นเต็มตา!! คูปองท้ายใบเสร็จมีค่า เพียงแสดงคูปองส่วนลดท้ายใบเสร็จน้ำมัน รับส่วนลดไว้เติมเต็มตื่นสดชื่นไปแบบฟิน ๆ กับเครื่องดื่มแสนอร่อย ไม่ว่าจะเป็น ชาเขียวเย็น ช็อกโกแลตปั่น คาปูชิโน่เย็น แบล็คคอฟฟี่เย็น ชามะนาว และเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย เติมเต็มทุกความสุขให้ทุกการเดินทางของคุณ พร้อมรับโพรโมชันดี ๆ ที่ พีทีที สเตชั่น ทุกสาขาที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.pttor.com หรือ โทร.1365 Contact Center ติดตามโพรโมชันอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage: PTT Station