UMI ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ กระเบื้องดูราเกรส ลดโอกาสการลื่นช่วงหน้าฝน

02 Aug 2023

บริษัท สหโมเสคอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) หรือ UMI GROUP ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกระเบื้องชั้นนำของประเทศไทย ภายใต้แบรนด์ดูราเกรสและเซอเกรส ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ กระเบื้องดูราเกรสตอบโจทย์ช่วงหน้าฝน คำนึงถึงเรื่องความปลอดภัยของสมาชิกในครอบครัวเป็นหลัก โดยเฉพาะเด็กและผู้สูงอายุที่ต้องใส่ใจในเรื่องความปลอดภัยเป็นพิเศษ โดยกระเบื้องดูราเกรสเป็นกระเบื้องที่มีคุณสมบัติ ANTI SLIP ที่ช่วยลดโอกาสในการเกิดอุบัติเหตุจากการลื่นล้ม โดยการเคลือบสารที่ทำให้กระเบื้องผิวหน้าแบบ Matte หรือ ผิวด้านเกิดความเสียดทานมากขึ้นเมื่อโดนน้ำ ซึ่งผ่านการทดสอบและรับรองด้วยมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล โดยมีการวัดค่าความต้านทานเป็นค่า R และสามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมในแต่ละพื้นที่ใช้งาน รองรับการใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร อาทิ พื้นที่เปียกน้ำ ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องอาหาร บันได โรงจอดรถ ลานซักล้าง และทางลาดชันภายนอกบ้าน สำหรับกระเบื้องมีให้เลือก 2 ขนาดคือ ขนาด 16x16 นิ้ว (40x40 เซนติเมตร) ลายเอนโซ่ เกรย์ และ เมดิสันเกรย์ และกระเบื้องขนาด 24x24 นิ้ว (60x60 เซนติเมตร) ลายโอริโค่ โบน และ โอริโค่ ไลท์ เกรย์

นอกจากฟังก์ชั่นในเรื่องความปลอดภัย ยังให้ความสวยงาม แข็งแกร่ง ทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ช่วยให้การตกแต่งบ้านของคุณคงความสวยได้ยาวนานตลอดทุกฤดูกาล ตอบโจทย์การใช้ชีวิตร่วมกันของสมาชิกทุกคนในบ้าน