ครั้งแรก ใช้บัตรเดบิต ttb all free เติมน้ำมันและช้อปออนไลน์ ได้คืน 2% กับแคมเปญใหม่จาก ทีทีบี "รูดคุ้ม โปรปังทุกวัน"

08 Aug 2023

ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี ออกแคมเปญใหม่ ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ให้ลูกค้าที่ใช้บัตรเดบิต ได้สิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่าเหมือนบัตรเครดิต โดยความคุ้มค่านี้ครอบคลุมการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันทั้ง 5 หมวด ทั้งการเดินทาง ช้อปออนไลน์ ดูหนัง ท่องเที่ยว และทานอาหาร โดยลูกค้าจะได้สิทธิประโยชน์มากมาย จากการใช้จ่ายผ่านบัตรเดบิต ttb all free ดังนี้

• เติมน้ำมัน ที่ปั๊มเอสโซ่ ทุกสาขา รับคะแนน wow คืน 2% สูงสุด 14 wow / คน / เดือน เพียงแค่ลงทะเบียนเพื่อร่วมแคมเปญได้ทางแอป ttb touch
  • ช้อปออนไลน์ เมื่อใช้จ่ายผ่านแพลตฟอร์มชื่อดังมากมาย อาทิ Shopee Lazada LINEMAN Foodpanda Grab หรือ จ่ายค่าสมาชิกรายเดือน อาทิ VIU Netflix และ Spotify โดยมียอดใช้จ่าย 100 บาท / เซลล์สลิป รับคะแนน wow คืน 2% สูงสุด 100 wow / คน / เดือน เพียงแค่ลงทะเบียนเพื่อร่วมแคมเปญได้ทางแอป ttb touch
  • ดูหนัง 1 ฟรี 1 ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกวัน ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ หรือ เอสเอฟ ทุกสาขา
  • รับส่วนลดสูงสุด 15% เมื่อจองที่พักทั่วโลก ผ่าน agoda.com/ttb และ booking.com/ttbbank
  • รับส่วนลดสูงสุด 20% อิ่มคุ้ม ทุกวัน ที่ร้านอาหารชั้นนำกว่า 500 ร้านทั่วประเทศ ตลอดปี 2566

โปรปังสุดคุ้มขนาดนี้ สามารถรับสิทธิ์ได้ระหว่าง 1 สิงหาคม 2566 - 31 ตุลาคม 2566 เท่านั้น สำหรับลูกค้า ทีทีบี ที่ยังไม่มีบัตรเดบิต สามารถสมัครบัตรเดบิต ttb all free เพื่อรับสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าใครได้ง่าย ๆ ผ่านแอป ttb touch และลูกค้าใหม่สามารถเปิดบัญชี ttb all free พร้อมออกบัตรเดบิตได้ผ่านแอป ttb touch หรือที่ ทีทีบี ทุกสาขา หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ที่ ttb contact center 1428 หรือ https://www.ttbbank.com/allfree-cashback