ค็อกนิแซนท์ได้รับเลือกจากอินทรัม เพื่อสนับสนุนด้านการเปลี่ยนผ่านไปสู่ดิจิทัล

21 Sep 2023

ค็อกนิแซนท์จะช่วยเหลือผู้นำด้านบริการจัดการสินเชื่อรายนี้ ในการทำให้แพลตฟอร์มเทคโนโลยีมีความทันสมัย เพื่อสนับสนุนลูกค้าในยุโรปด้วยการบริหารจัดการหนี้และบริการสินเชื่ออื่น ๆ

ค็อกนิแซนท์ (Cognizant) (Nasdaq: CTSH) ประกาศวันนี้ว่า บริษัทฯ ได้รับเลือกจากบริษัทผู้ให้บริการบริหารจัดการสินเชื่อระดับโลกซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่สวีเดนอย่างอินทรัม (Intrum) เพื่อให้บริการบูรณาการดิจิทัลแบบครบวงจร และปรับปรุงบริการหลักให้ทันสมัย สำหรับแพลตฟอร์มเทคโนโลยีการจัดการสินเชื่อของอินทรัม การปรับปรุงดังกล่าวจะช่วยให้พนักงานศูนย์ติดต่อของอินทรัมสามารถเข้าถึงข้อมูลเชิงลึก ทั้งแบบที่สามารถนำไปปฏิบัติได้จริง และแบบที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล เพื่อใช้ควบคู่ไปกับความเข้าอกเข้าใจและการตัดสินใจของมนุษย์ เพื่อให้คำแนะนำลูกค้าสินเชื่อได้ดียิ่งขึ้น จากศูนย์ส่งมอบของบริษัทฯ ทั่วยุโรป เพื่อพัฒนาโซลูชันและการสนับสนุนเชิงนวัตกรรม

สำหรับข้อตกลงใหม่ระยะเวลาหลายปีฉบับนี้ ค็อกนิแซนท์หวังสร้างและสนับสนุนระบบดิจิทัลหลักร่วมกับพนักงานของอินทรัม และพันธมิตรอื่น ๆ รวมถึงการทำงานเพื่อนำเลเยอร์การบูรณาการใหม่ไปใช้ ระบบนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยให้อินทรัมลดต้นทุนรวมในการเป็นเจ้าของ เร่งการปรับปรุงแพลตฟอร์มบูรณาการของอินทรัมให้ทันสมัย และสร้างทีมบริการดิจิทัลที่รวดเร็ว เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าใน 20 ประเทศทั่วยุโรป โดยเฉพาะลูกค้าผู้ประสบปัญหาสภาพคล่อง เนื่องจากสภาวะเศรษฐกิจมหภาคในปัจจุบัน

นอกจากนี้แล้ว บริการของค็อกนิแซนท์คาดว่าจะช่วยให้การจัดการหนี้และกระบวนการปรับโครงสร้างหนี้เป็นไปอย่างง่ายดายมากขึ้น ทั้งสำหรับลูกค้าองค์กรและลูกค้ารายบุคคล ซึ่งช่วยให้อินทรัมนำเสนอแนวทางแบบองค์รวมสำหรับโซลูชันการจัดการหนี้ในกลุ่มสินเชื่อทั้งหมดของลูกค้าได้ ไม่ใช่แค่การจัดการองค์ประกอบสินเชื่อที่อินทรัมได้มาเพื่อการบริการเท่านั้น ด้วยความสามารถด้านเทคโนโลยีที่เพิ่มขึ้นเหล่านี้ อินทรัมหวังว่าจะสามารถค้นหาวิธีใหม่ ๆ ในการช่วยเหลือด้านหนี้สินที่นำไปปฏิบัติได้จริง และมีความเป็นได้มากขึ้นในการนำเสนอการเพิ่มยอดขายหรือการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เพิ่มเติม ยิ่งไปกว่านั้น แนวทางที่ทันสมัยจะช่วยให้จัดการกับปริมาณธุรกรรมที่มากขึ้นได้ ทั้งการชำระเงิน การสอบถามของลูกค้า และรายการทำธุรกรรมต่าง ๆ ผ่านพอร์ทัลและช่องทางต่าง ๆ ซึ่งจะช่วยปรับปรุงเวลาครบวงงาน ทั้งสำหรับการสอบถามจากลูกค้า การจัดการหนี้ และความพึงพอใจของลูกค้า

"ในช่วงเวลาแห่งความท้าทายทางเศรษฐกิจมหภาค เราต้องมั่นใจว่าราพร้อมที่จะตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของลูกค้า ที่ต้องการโซลูชันการเรียกเก็บเงินที่ยุติธรรมและมีจริยธรรม" คุณโรนัลด์ รอยริงค์ (Ronald Reurink) ผู้อำนวยการฝ่ายไอทีระดับโลก ประจำตลาดเกิดใหม่และตลาดที่พัฒนาแล้วและภูมิภาคสแกนดิเนเวีย ของอินทรัม กล่าว "ในฐานะผู้นำอุตสาหกรรม เรามุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องที่จะปรับปรุงวิธีการสนับสนุนลูกค้าธุรกิจและผู้บริโภคของเราให้ดีที่สุด และกำลังเพิ่มความมุ่งเน้นไปที่ความเป็นเลิศในการปฏิบัติงาน เพื่อให้มั่นใจได้ว่าทรัพยากรและเครื่องมือของเรามีประสิทธิภาพและมีประสิทธิผล ค็อกนิแซนท์ พร้อมด้วยบริการการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลโดยผู้เชี่ยวชาญ กำลังช่วยอินทรัมในการพัฒนาแพลตฟอร์มเทคโนโลยีระดับโลก เพื่อเข้าใจความต้องการของลูกค้าของเราได้ดียิ่งขึ้น และให้การสนับสนุนลูกค้าอย่างราบรื่นและเป็นมิตร"

"อุตสาหกรรมการจัดการสินเชื่อยังคงมีความสำคัญอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่เศรษฐกิจโลกกำลังเผชิญกับอุปสรรคต่าง ๆ ดังนั้นจึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่อุตสาหกรรมจะพัฒนาและเปลี่ยนผ่านทางดิจิทัล เพื่อให้ทันกับความต้องการและให้บริการลูกค้าได้ดียิ่งขึ้นในลักษณะที่ดำเนินงานด้วยข้อมูลเป็นหลัก ซึ่งเรียบง่ายและมีประสิทธิภาพ" คุณมัตส์ โยฮาร์ด (Mats Johard) ผู้จัดการประจำประเทศสวีเดนของค็อกนิแซนท์ กล่าว "เมื่อรวมพลังกับอินทรัมแล้ว เราก็พร้อมผสมผสานความเชี่ยวชาญทางเทคนิค ความเข้าอกเข้าใจของมนุษย์ และการรับรู้โดยสัญชาตญาณ เพื่อสร้างและส่งมอบโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมให้กับอุตสาหกรรมที่ซับซ้อนนี้ เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับอินทรัม เพื่อช่วยเร่งการปรับให้ทันสมัยด้วยระบบดิจิทัลหลักแบบใหม่"

เกี่ยวกับอินทรัม

อินทรัม (Intrum) เป็นผู้ให้บริการระดับแถวหน้าในแวดวงบริการบริหารจัดการสินเชื่อ โดยมีการดำเนินงานอยู่ในตลาด 20 แห่งในยุโรป อินทรัมช่วยให้บริษัทต่าง ๆ ได้รับเงิน และสนับสนุนผู้คนที่ชำระเงินล่าช้า โดยเป็นผู้นำทางสู่เศรษฐกิจที่มั่นคงและมีบทบาทสำคัญในสังคมโดยรวม

เกี่ยวกับค็อกนิแซนท์

ค็อกนิแซนท์ (Nasdaq: CTSH) วางแผนจัดการธุรกิจที่ทันสมัย เราช่วยลูกค้าของเราปรับปรุงเทคโนโลยีให้ทันสมัย วางขั้นตอนต่าง ๆ ขึ้นใหม่ และพลิกโฉมประสบการณ์เพื่อให้ลูกค้านำหน้าในโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วได้ เราปรับปรุงชีวิตประจำวันให้ดีขึ้นไปด้วยกัน ดูผลงานของเราได้ที่ www.cognizant.com หรือ @cognizant

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ
ภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา / ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก / ทวีปอเมริกาอินเดีย
คริสตินา ชไนเดอร์ ( Christina Schneider)รัศมี วาศิชท์ ( Rashmi Vasisht)
[email protected]  [email protected]

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1794711/Cognizant_Logo.jpg