แม็คโครต่อยอดความสำเร็จ 34 ปี ส่งหนังโฆษณาขอบคุณลูกค้า ตอกย้ำผู้นำธุรกิจค้าส่งเคียงข้างโชห่วยไทย

19 Sep 2023

ซีพี แอ็กซ์ตร้า ผู้บริหารธุรกิจค้าส่ง "แม็คโคร" เดินหน้าฉลองครบรอบ 34 ปี ขอบคุณทุกความไว้วางใจล่าสุดเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา "ขอบคุณ 34 ปี แม็คโคร โตมาด้วยกัน โตไปด้วยกัน" ชุดที่ 2 สานต่อปณิธานการดำเนินธุรกิจเคียงข้างโชห่วยไทยทุกช่วงเวลา สนับสนุนผู้ประกอบการรายย่อยให้มีศักยภาพแข็งแกร่ง และเติบโตได้อย่างยั่งยืน

นางศิริพร เดชสิงห์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการสื่อสารองค์กร บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "แม็คโครทำธุรกิจเคียงข้างโชห่วยมากว่า 34 ปี มีความเข้าใจในธุรกิจและรับรู้ความต้องการของโชห่วย จึงไม่หยุดพัฒนาเพื่อตอบโจทย์ผู้ประกอบการ ไม่ว่าจะเป็นด้านวัตถุดิบหรือการทำโปรโมชัน อีกทั้งยังนำองค์ความรู้ใหม่ๆ และเทคโนโลยีที่มีในปัจจุบันมาถ่ายทอดผ่านการอบรม เสริมทักษะการทำธุรกิจให้โชห่วยได้พัฒนาอย่างต่อเนื่อง และสามารถแข่งขันได้ในตลาด"

สำหรับแคมเปญ "ขอบคุณ 34 ปี แม็คโคร โตมาด้วยกัน โตไปด้วยกัน" เพื่อขอบคุณลูกค้า ล่าสุดเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา ชุดที่ 2 ภายใต้แนวคิด "ขอบคุณที่เป็นแรงบันดาลใจให้เราไม่หยุดพัฒนา" นำเสนอเรื่องราวของธุรกิจโชห่วยรุ่นพ่อที่กล้าเปลี่ยนแปลง ผสานแนวคิดรุ่นลูกมาใช้ในการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ โดยมีแม็คโครอยู่เคียงข้างและพัฒนาไปด้วยกัน"

เบื้องหลังความสำเร็จในโฆษณามาจากเรื่องจริงของผู้ประกอบการโชห่วย ที่จับมือกับแม็คโคร มิตรแท้โชห่วย ในการเพิ่มศักยภาพ พัฒนาร้านค้าปลีก โดยอาศัยองค์ความรู้และความเชี่ยวชาญของแม็คโคร ตัวจริงในธุรกิจโชห่วย ในฐานะที่ปรึกษา วิเคราะห์เจาะลึก แนะเทคนิคการบริหารสต๊อก และจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยให้ผู้ประกอบการโชห่วยจัดการร้านค้าได้อย่างมืออาชีพ

จากความไว้วางใจกว่า 34 ปี สะท้อนผ่านจำนวนสมาชิกโชห่วยกว่า 600,000 ร้านค้า ตอกย้ำการทำธุรกิจของแม็คโคร ภายใต้แนวคิด "โตมาด้วยกัน โตไปด้วยกัน"

ติดตามชมภาพยนตร์โฆษณานี้ผ่านช่องทางสื่อทีวีหลัก และสื่อออนไลน์ หรือติดตามชมได้ที่ยูทูบ https://www.youtube.com/watch?v=fuLC1glefNg