วว. เป็นเจ้าภาพหลักจัดการประชุมสมาพันธ์การบรรจุภัณฑ์แห่งเอเชีย ครั้งที่ 8

15 Jun 2023

ดร.พัชทรา มณีสินธุ์ รองผู้ว่าการบริการอุตสาหกรรม สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) ในฐานะเลขาธิการ สมาพันธ์การบรรจุภัณฑ์แห่งเอเชีย (The Asian Packaging Federation - APF) พร้อมทั้งคณะกรรมการบริหาร APF และสมาชิก APF ที่เป็นองค์กรบรรจุภัณฑ์ในเอเชีย จาก 15 ประเทศในเอเชีย ร่วมประชุม 8th APF Strategic Planning Meeting ในวันที่ 15 มิถุนายน 2566 ณ ห้อง Amber 4 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ทั้งนี้คณะกรรมการบริหาร APF มีมติคัดเลือกให้ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมดังกล่าว ระหว่างวันที่ 13-16 มิถุนายน 2566 ณ กรุงเทพฯ และเสนอให้ วว. เป็นเจ้าภาพหลักในการจัดประชุม ซึ่งเป็นกิจกรรมหนึ่งในการจัดงาน PROPAK ASIA 2023 งานแสดงสินค้าระหว่างประเทศอันดับหนึ่งในด้านเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารและยาและการบรรจุภัณฑ์ โอกาสนี้ ผู้บริหารและนักวิจัย ศูนย์การบรรจุหีบห่อไทย วว. เข้าร่วมประชุมด้วย

นำเสนอข่าวโดย กองประชาสัมพันธ์ สำนักสื่อสารองค์กร วว. โทร. 0 2577 9360 E-mail : [email protected] Line@tistr IG : tistr_ig YouTube / TIKTOK : @tistr2506