ซินเน็คฯ จัด Commercial Roadshow 2023 เปิดอินไซด์เทรนด์เทคฯ ผนึกพาร์ทเนอร์และดีลเลอร์ทั่วประเทศ

15 Jun 2023

บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) (SYNEX) ดิสทริบิวเตอร์ผู้นำด้านไอทีอีโคซิสเต็ม จัดงาน "SYNNEX Commercial Roadshow 2023" เดินสายทั่วประเทศ นำสินค้า และโซลูชั่น พร้อมด้วยพาร์ทเนอร์จากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกในกลุ่ม Commercial กว่า 28 แบรนด์ภายใต้สัญลักษณ์ Trusted By Synnex ไปจัดแสดง และสัมมนาฯ เพื่ออัปเดตเทรนด์เทคโนโลยีจาก 4 กลุ่มสินค้า ได้แก่ Network Solution, System & Software, Surveillance และ Cloud & Cybersecurity ให้กับตัวแทนจำหน่าย (ดีลเลอร์) ในระดับภูมิภาค เพื่อให้กลุ่มตัวแทนจำหน่ายได้นำความรู้ที่ทันสมัยไปต่อยอด และเพิ่มขีดความสามารถ โดยเริ่มต้นที่ภาคใต้ จ.นครศรีธรรมราช ณ โรงแรมแกรนด์ ฟอร์จูน เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน ที่ผ่านมา และเตรียมเดินหน้าต่อที่ภาคเหนือ จ.เชียงใหม่ ในวันที่ 22 มิถุนายนนี้ ตามด้วยภาคตะวันออก จ.ชลบุรี (พัทยา) และปิดท้ายภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จ.ขอนแก่น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : ADD LINE : @synnexthailand คลิก https://bit.ly/2YDsKH1ติดตามข่าวสารได้ที่ : Facebook : https://www.facebook.com/SynnexthailandWebsite : www.synnex.co.th | Synnex Care 1251