"เอชเอสบีซี อินโนเวชัน แบงก์กิง สหราชอาณาจักร" มอบวงเงินกู้ 100 ล้านดอลลาร์ สนับสนุนบริษัทการชำระเงินแบบ B2B ข้ามพรมแดนอย่าง "โมดิไฟ"

18 Jul 2023

โมดิไฟ (MODIFI) แพลตฟอร์มระดับโลกเพื่อการชำระเงินทางธุรกิจข้ามพรมแดน ได้รับวงเงินกู้รวม 100 ล้านดอลลาร์จากเอชเอสบีซี อินโนเวชัน แบงก์กิง สหราชอาณาจักร (HSBC Innovation Banking UK) เพื่อนำไปส่งเสริมการเติบโต

ความร่วมมือกับเอชเอสบีซี อินโนเวชัน แบงก์กิง เป็นองค์ประกอบสำคัญในกลยุทธ์รีไฟแนนซ์ของโมดิไฟ ซึ่งมุ่งกระจายแหล่งเงินทุนกับผู้ให้บริการเงินทุนระดับโลก หลังจากที่ไม่นานมานี้ทางโมดิไฟเพิ่งคว้าวงเงินกู้กับสถาบันการเงินชั้นนำระดับโลกอีกแห่งไป 75 ล้านดอลลาร์

เนลสัน โฮลซ์เนอร์ (Nelson Holzner) ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้งโมดิไฟ ได้แสดงความกระตือรือร้นเกี่ยวกับการเป็นพันธมิตรกับเอชเอสบีซีว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรกับสถาบันการเงินชั้นนำอย่างเอชเอสบีซี อินโนเวชัน แบงก์กิง เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของลูกค้าที่ต้องการสภาพคล่องมากขึ้น"

คอเนอร์ ชีฮี (Conor Sheehy) หัวหน้าฝ่ายการเงินกลุ่มฟินเทคประจำเอชเอสบีซี อินโนเวชัน แบงก์กิง สหราชอาณาจักร กล่าวว่า "โซลูชันที่มีความล้ำหน้ากำลังเป็นที่ต้องการอย่างมาก เพื่อช่วยขจัดอุปสรรค เพิ่มความโปร่งใส และทำให้ธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางซื้อขายได้ในระดับเดียวกับองค์กรขนาดใหญ่ได้ เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างมากที่เอชเอสบีซี อินโนเวชัน แบงก์กิง ให้การสนับสนุนโมดิไฟ เพื่อก้าวขึ้นเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านผลิตภัณฑ์การเงินเพื่อการค้า"

เกี่ยวกับโมดิไฟ

โมดิไฟ (MODIFI) เป็นบริษัทระดับโลกผู้ให้บริการชำระเงินสำหรับธุรกิจ เพื่อช่วยผู้ส่งออกและผู้นำเข้าในการทำธุรกิจในระดับสากล โมดิไฟใช้แพลตฟอร์มดิจิทัลในการช่วยให้ซัพพลายเออร์ได้รับเงินทันที พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ซื้อชำระเงินได้สูงสุด 180 วันในภายหลัง โมดิไฟก่อตั้งขึ้นในปี 2561 ปัจจุบันดำเนินงานใน 11 แห่งทั่วโลก ได้แก่ อัมสเตอร์ดัม เบอร์ลิน นิวยอร์ก เม็กซิโกซิตี้ เดลี มุมไบ เซินเจิ้น ฮ่องกง สิงคโปร์ ดูไบ และธากา โมดิไฟให้บริการผู้ซื้อและผู้ขายมากกว่า 1,500 รายในกว่า 50 ประเทศ

เกี่ยวกับเอชเอสบีซี อินโนเวชัน แบงก์กิง

เอชเอสบีซี อินโนเวชัน แบงก์กิง (HSBC Innovation Banking) ให้บริการโซลูชันการธนาคารที่ยืดหยุ่นสำหรับสตาร์ตอัป การขยายขนาด ธุรกิจที่กำลังเติบโต นักลงทุน และผู้ที่ต้องการเปิดขายหุ้น IPO ไม่ว่าจะเป็นโซลูชันงานธนาคารที่ครอบคลุม ไปจนถึงการจัดการกระแสเงินสด แผนซื้อกิจการ และการธนาคารสนับสนุนกองทุนระดับโลก เราพร้อมจุดประกายความคิดในทุกขั้นของการเดินทาง

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ อัลโยนา โพวาโรวา (Alyona Povarova)
ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดระดับโลก โมดิไฟ
อีเมล: [email protected]

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2154649/MODIFI_HSBC.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/2080100/Modifi_Logo.jpg