LINE ดูดวง จับมือเทใจดอทคอม ระดมทุนรับบริจาคผ่าน LINE ส่งมอบผ้าอ้อมและถุงกำลังใจเพื่อผู้ป่วยสูงอายุแก่มูลนิธิกระจกเงา

06 Jul 2023

LINE ดูดวง บริการด้านศาสตร์ความเชื่อไทยในยุคดิจิทัลบน LINE เดินหน้าขยายบริการ สู่การบริจาคยุคใหม่ ที่เข้าถึงได้สะดวกและเชื่อถือได้ เปิดความสำเร็จล่าสุด จับมือเทใจดอทคอม ร่วมระดมทุนเงินบริจาคมูลค่ากว่าสามแสนบาทเพื่อจัดหาผ้าอ้อมผู้ใหญ่และถุงกำลังใจ มอบให้กับมูลนิธิกระจกเงา

LINE ดูดวง ได้เปิดบริการการรับบริจาคออนไลน์มาตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา ด้วยทางเลือกในการบริจาคหลากหลาย สะดวกและง่าย โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกบริจาคช่วยเหลือมูลนิธิหรือโครงการต่างๆ ตามความชอบและสนใจ ไม่ว่าจะช่วยเหลือเด็ก เยาวชน สัตว์ สิ่งแวดล้อม และอื่นๆ อาทิ เพื่อการสร้างห้องความดันลบ ARI โรงพยาบาลเด็ก ณ สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติ ยอกจากนี้ยังมีความโปร่งใส ตรวจสอบได้ สามารถออกใบเสร็จรับเงินเพื่อนำไปใช้หักภาษีอย่างถูกต้อง ที่สำคัญเงินบริจาคจะถูกนำไปมอบและใช้จริงตามวัตถุประสงค์ของผู้บริจาค และในช่วง 3 เดือนนับตั้งแต่เปิดให้บริการ มีผู้บริจาคเพิ่มจำนวนขึ้นอย่างต่อเนื่อง สามารถระดมทุนบนแพลตฟอร์มได้แล้วมากกว่า 2 ล้านบาท

ล่าสุด LINE ดูดวง โดย อิสรี ดำรงพิทักษ์กุล ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจ Consumer Business LINE ประเทศไทย และเทใจดอทคอม โดย เอด้า จิรไพศาลกุล ได้ร่วมนำเงินจากการระดมทุนบริจาคโดยเทใจ ผ่าน LINE ดูดวง จำนวน 309,445 บาท จากผู้บริจาคกว่า 1,120 ราย เพื่อส่งต่อผ้าอ้อมและถุงกำลังใจเพื่อผู้ป่วยสูงอายุสูงวัยทั่วประเทศ ถือเป็นการส่งต่อความตั้งใจดีของผู้ใช้งาน LINE ที่ร่วมกันสร้างสรรค์สังคมไทยให้น่าอยู่

สำหรับผู้สนใจ ไม่ว่าจะเป็น ทำบุญ ดูดวง หรือบริจาค เพียงเปิดเข้าแอปพลิเคชัน LINE ค้นหา LINE ดูดวง ใน LINE Official Account หรือเข้าไปที่ https://lin.ee/dlv5Pnd/wwcp/pr เพื่อเพิ่มเพื่อน จากนั้นก็สามารถเลือกใช้บริการต่างๆ ได้ทันที

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?