"แอสเซทไวส์" คว้ารางวัลใหญ่ส่งท้ายปี "Best Developer Southeast Asia 2023" จากเวที "Dot Property Southeast Asia Awards 2023"

15 Dec 2023

ส่งท้ายปีด้วยอีกหนึ่งความสำเร็จของ  บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) ที่สามารถคว้ารางวัล "Best Developer Southeast Asia 2023" ซึ่งเป็นรางวัลสูงสุดของเวที "Dot Property Southeast Asia Awards 2023" มาครองเพิ่มหนึ่งอีกรางวัล โดยช่วง 9 เดือนที่ผ่านมา บริษัทฯ เปิดตัวโครงการใหม่รวม 10 โครงการ มูลค่า 15,160 ล้านบาท เพิ่มขึ้นประมาณ 60% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ ยังขยายพอร์ตแนวราบเซ็กเมนต์ไฮเอนด์เปิดตัวโครงการ "ดิ ออเนอร์ โยธินพัฒนา" บ้านเดี่ยวลักชัวรี่ 3 ชั้นไพรเวทพูลวิลล่า รวมถึงรุกตลาดอสังหาฯ ภูเก็ต ทั้งคอนโดมิเนียม และบ้านพูลวิลล่าตากอากาศที่เป็นเมกะโปรเจ็กต์ในระดับลักชัวรี่ ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยมจากลูกค้าโดยสามารถปิดการขายได้อย่างรวดเร็วในหลายโครงการ และมีแผนเปิดโครงการใหม่ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดอย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้ ยังแอสเซทไวส์ยังดำเนินธุรกิจเพื่อให้เกิดความยั่งยืนควบคู่ไปกับการรักษาสิ่งแวดล้อม ภายใต้แนวคิด "GrowGreen"  รวมถึงการรุกกลยุทธ์ Lifestyle Marketing อย่างเต็มรูปแบบ เพื่อมอบประสบการณ์และเติมเต็มความสุขให้กับกลุ่มลูกค้าของแอสเซทไวส์ทุกเจนเนอเรชั่น  ทั้งด้านไลฟ์สไตล์, ดนตรี และกีฬา อาทิ การร่วมสนับสนุนเวที Miss universe Thailand, AssetWise Beauty Run, AssetWise Siamkeela Cup 2023, AssetWise Junior Thailand Championship หรือเวทีคอนเสิร์ตจากศิลปินชั้นนำ เป็นต้น  ด้วยผลงานอันโดดเด่นในรอบปีทั้งหมดนี้  ทำให้แอสเซทไวส์ ได้รับรางวัลผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ยอดเยี่ยมในระดับ Southeast Asia มาครองได้สำเร็จ โดยมี คุณวุฒิ วิพันธ์พงษ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคณะผู้บริหารจากแอสเซทไวส์ เข้าร่วมงานรับรางวัลดังกล่าว ณ โรงแรมโฟร์ซีซันส์ กรุงเทพ เร็วๆ นี้

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?