แอสเซทไวส์ เปิดบ้านเดี่ยวหรู 'ดิ ออเนอร์ โยธินพัฒนา' ต้อนรับ "แอนโทเนีย โพซิ้ว"

30 Nov 2023

บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) นำโดย กรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ในฐานะผู้สนับสนุนหลักการประกวด  "มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์" (Miss Universe Thailand) อย่างเป็นทางการ จัดงาน 'In Honor of Anntonia' เพื่อแสดงความยินดีกับ แอนโทเนีย โพซิ้ว ที่สามารถคว้าตำแหน่ง รองชนะเลิศอันดับ 1 มิสยูนิเวิร์ส 2023  มาครองได้สำเร็จ ซึ่งเป็นตำแหน่งสูงที่สุดของประเทศไทยสำหรับการเข้าร่วมประกวดฯ ในรอบ 35 ปีที่ผ่านมา โดยมี ปิยาภรณ์ แสนโกศิก ผู้บริหาร บริษัท ทีพีเอ็น โกลบอล จำกัด (TPN) ผู้ถือลิขสิทธิ์การประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ร่วมกิจกรรม เมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ โครงการ ดิ ออเนอร์ โยธินพัฒนา บ้านเดี่ยวลักชัวรี่ 3 ชั้น  ไพรเวทพูลวิลล่า โครงการแฟล็กชิพระดับไฮเอนด์ล่าสุดจากแอสเซทไวส์

ทั้งนี้ แอสเซทไวส์ เป็นผู้สนับสนุนหลักการประกวด "มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์" อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 4ตอกย้ำความมุ่งมั่นที่ต้องการสนับสนุนศักยภาพและความสามารถของผู้หญิงไทยให้ก้าวขึ้นสู่เวทีความงามระดับชาติได้อย่างงดงาม