01 Feb 2024

สุดยอดงานใหญ่แห่งปี ไทวัสดุ X บีเอ็นบี โฮม เอ็กซ์โป 2024 มหกรรมสินค้าเพื่อบ้าน วัสดุก่อสร้าง และเครื่องใช้ไฟฟ้า งานเดียวจัดเต็ม เพื่อช่าง ผู้รับเหมา และเจ้าของบ้าน โปรแรง10 วัน ที่ ไบเทค บางนา

ซีอาร์ซี ไทวัสดุ ผู้นำธุรกิจค้าปลีกวัสดุก่อสร้างและสินค้าตกแต่งบ้าน ภายใต้ บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เตรียมจัดงานมหกรรมสินค้าเพื่อบ้าน "ไทวัสดุ x BnB home EXPO 2024" ครั้งแรกของงานแฟร์ที่รวบรวมสินค้าวัสดุก่อสร้าง ของตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ และเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ดังไว้ในที่เดียว อาทิ สินค้ากลุ่มโครงสร้าง เครื่องมือช่าง เฟอร์นิเจอร์ มาจัดโปรโมชันสุดพิเศษลดสูงสุด 80% พร้อมรับสิทธิพิเศษอื่น ๆ ได้ภายในงาน ทั้งคูปองส่วนลด และลุ้นรางวัลใหญ่สร้อยคอทองคำ เครื่องใช้ไฟฟ้า รวมมูลค่ากว่า 390,000 บาท เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาช้อปกันที่งานได้ตั้งแต่วันที่ 23 กุมภาพันธ์ - 3 มีนาคม 2567 ณ ไบเทคบางนา

ทั้งนี้สามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร และโปรโมชันดี ๆ ของร้านค้าในเครือซีอาร์ซี ไทวัสดุได้ที่ www.thaiwatsadu.com, Line : @Thaiwatsadu , Facebook: Thai Watsadu บีเอ็นบี โฮม: www.bnbhome.com , Line : @bnbhometh , Facebook: BnB home ออโต้วัน: www.Auto1.co.th Facebook: Auto1 Thailand โก! ว้าว: www.gowow.co.th Facebook: Go WOW