โค้งสุดท้าย LHHOTEL เปิดจองซื้อหน่วยทรัสต์เพิ่มทุนที่ 10 บาทต่อหน่วย ถึงวันที่ 27 ต.ค.นี้ โอกาสลงทุนรับท่องเที่ยวฟื้นตัว

25 Oct 2023

จัดเป็นกองทรัสต์กลุ่มโรงแรมที่มีผลการดำเนินงานฟื้นตัวอย่างแข็งแกร่ง สำหรับ LHHOTEL กองทรัสต์ชั้นนำในกลุ่มโรงแรมที่มีมูลค่าทรัพย์สินใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่กำลังลงทุนเพิ่มเติมในทรัพย์สินใหม่ศักยภาพสูง 2 แห่ง "โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา" ที่มีจุดเด่นธีมอวกาศแห่งแรกในประเทศไทย พร้อมสปาและออนเซ็นซีวิวแห่งแรกในไทย และ "โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ พัทยา" ที่ตั้งอยู่บนศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา ซึ่งทั้ง 2 โรงแรมมีอัตราการเข้าพักเฉลี่ย 6 เดือนแรกของปีนี้โดดเด่นถึงกว่า 91% และยังมีนักท่องเที่ยวจองห้องพักเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งภายหลังเข้าลงทุนเพิ่มเติมได้ประมาณการอัตราจ่ายประโยชน์ตอบแทนปีแรกอยู่ที่ประมาณ 10.5%* ล่าสุด 'ดร.ณัฐกวิน เจียมโชติพัฒนกุล' ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายกองทุนรวมโครงสร้างพื้นฐานและอสังหาริมทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด ในฐานะผู้จัดการกองทรัสต์ LHHOTEL เปิดให้ประชาชนทั่วไปจองซื้อหน่วยทรัสต์เพิ่มทุนที่ราคาหน่วยละ 10 บาท ถึงวันที่ 27 ตุลาคม 2566 นี้ ถือเป็นจังหวะลงทุนเพื่อรับการท่องเที่ยวที่กำลังฟื้นตัวและโอกาสรับผลตอบแทนจากเงินปันผล

หมายเหตุ : อ้างอิงประมาณการผลตอบแทนของกองทรัสต์ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2567 ถึง 31 ธันวาคม 2567 ตามที่ได้ระบุไว้ในหนังสือชี้ชวน บนสมมติฐานราคาเสนอขายสูงสุดไม่เกิน 10.5 บาทต่อหน่วย

คำเตือน : ทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไข ผลตอบแทนและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน