ธ.ทิสโก้ จับมือ สมิติเวช จัดกิจกรรม "SECRET of Wealth SECRET of DNA"

11 Oct 2023

ธนาคารทิสโก้ และโรงพยาบาลสมิติเวช ในฐานะพันธมิตรด้านการตลาด จัดกิจกรรม "SECRET of Wealth SECRET of DNA" ให้ความรู้การวางแผนป้องกันความเสี่ยงด้านค่าใช้จ่ายสุขภาพ และการลงทุนด้านสุขภาพด้วยนวัตกรรมการตรวจยีน ให้กับลูกค้า TISCO Wealth และ สมาชิก VIP SAMITIVEJ โดยมี นายพิชา รัตนธรรม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) (ที่สองจากซ้าย) และ นพ.นิธิวัฒน์ กิจศรีอุไร ผู้อำนวยการโรงพยาบาล สมิติเวช สุขุมวิท (ที่สามจากซ้าย) ให้การต้อนรับ ณ โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท

ภายในงานได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.นพ.โอบจุฬ ตราชู อายุรแพทย์และแพทย์ผู้ชำนาญการด้านเวชพันธุศาสตร์ ผู้อำนวยการศูนย์พันธุศาสตร์สมิติเวช (ที่สี่จากซ้าย) พูดคุยในหัวข้อ SECRET OF DNA ลงทุนด้านสุขภาพ ป้องกันก่อนเกิดโรค กับนวัตกรรมการตรวจยีน และนายณัฐกฤติ เหล่าทวีทรัพย์ ผู้อำนวยการอาวุโสที่ปรึกษาการลงทุนทิสโก้เวลธ์ ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) (ที่หนึ่งจากซ้าย) ให้ความรู้ในข้อ SECRET OF Wealth วางแผนคุ้มครองความมั่งคั่งด้วยประกันสุขภาพและประกันโรคร้ายแรง

พร้อมกันนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมประเมินความเสี่ยงโรคทางพันธุกรรม Family Tree ประเมินความเสี่ยงโรคหัวใจและหลอดเลือด Thai CV Rick Score ตรวจวิเคราะห์องค์ประกอบในร่างกายให้ผู้ร่วมงานทุกท่านอีกด้วย