"ปิยจิต รักอริยะพงศ์" ซีอีโอ SAPPE ผู้บริหารหญิงเพียงหนึ่งเดียวจาก 14 CEO ที่คว้ารางวัล Bangkok Post CEO of the Year 2023

09 Nov 2023

นางสาวปิยจิต รักอริยะพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็ปเป้ จำกัด (มหาชน) หรือ SAPPE รับมอบรางวัลซีอีโอแห่งปี Bangkok Post CEO of the Year 2023 : Best CEO in Brand Stewardship Excellence จากเวที Bangkok Post CEO of the Year 2023 โดยได้รับเกียรติจาก นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง เป็นผู้มอบรางวัล ซึ่งนับเป็นผู้บริหารหญิงหนึ่งเดียวจากทั้งหมด 14 CEO จากองค์กรชั้นนำที่ได้รับรางวัลในปีนี้ ด้วยความสำเร็จในฐานะผู้นำการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมเครื่องดื่มและอาหารเพื่อสุขภาพ ผลักดันแบรนด์ไทยสู่ Global Brand อย่างแข็งแกร่ง โดยที่ผ่านมาเซ็ปเป้ประสบความสำเร็จในการสร้างแบรนด์ เซ็ปเป้ บิวติ ดริ้งค์ เครื่องดื่ม Functional สำหรับผู้หญิงอันดับหนึ่งในไทยมายาวนาน และที่โดดเด่นมากในปีที่ผ่านมาคือการปั้นแบรนด์ "โมกุ โมกุ" (Mogu Mogu) น้ำผลไม้ผสมวุ้นมะพร้าว ที่เซ็ปเป้เป็นผู้คิดค้นเป็นรายแรกของโลก จนกลายเป็นแบรนด์เครื่องดื่มอันดับ 1 ในหลายประเทศทั่วโลก โดยเฉพาะเกาหลีใต้และฝรั่งเศส นอกจากนี้ ยังสามารถสร้างกระแสให้สินค้าภายใต้แบรนด์ของ SAPPE ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคในหลายประเทศทั่วโลก และไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาเครื่องดื่มและอาหารที่เป็น Innovative Product ปีละกว่า 20 รายการเพื่อส่งมอบไปสู่ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ภายใต้การให้ความสำคัญในการสร้างวัฒนธรรมองค์กรคนรุ่นใหม่ที่เต็มไปด้วย Passion เพื่อสร้างให้ "SAPPE" แบรนด์ของคนไทยแบรนด์นี้ไปสู่แบรนด์ระดับโลกอย่างยั่งยืน

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?