ปักหมุด อิ่มจุก ๆ สุดคุ้ม กับ ลัคกี้ สุกี้ (Lucky Suki) ฉลองสาขาใหม่ พร้อมเปิดตัวปิ้งย่างน้องใหม่ ลัคกี้ บาร์บีคิว (Lucky BBQ) สาขาแรก พาราไดซ์ พาร์ค 9 มี.ค.นี้

06 Mar 2024

สายบุฟเฟต์ชาบูสุกี้และปิ้งย่าง ต้องไม่พลาด ! พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค เดินหน้าเติมเต็มความอร่อยครบครัน ดึงร้านบุฟเฟต์ชาบูสุกี้ชื่อดัง ลัคกี้ สุกี้ (Lucky Suki) กับหลากหลายเมนูคุณภาพ ทั้งหมู เนื้อ และทะเล และน้ำจิ้มสูตรกวางตุ้งและไหหลำ ที่เป็นเอกลักษณ์ ให้คุณอิ่มอร่อยไม่อั้นในราคา 219 บาท (ไม่รวมของว่างและเครื่องดื่มรีฟิล) และพาคุณเปิดประสบการณ์ใหม่กับการเปิดตัว ลัคกี้ บาร์บีคิว (Lucky BBQ) ปิ้งย่างสไตล์ ยากินิกุ ที่ผสมผสานกับความเป็นไทยอย่างลงตัว สาขาแรก พาราไดซ์ พาร์ค พบเมนูอาหารสุดพรีเมียมให้คุณได้ลิ้มลองก่อนใคร โดยเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ วันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2567 เวลา 10.30 น.-02.00 น. (ตี 2) ชั้น G พาราไดซ์ พาร์ค พิเศษ! ฉลองเปิดสาขาใหม่พาราไดซ์ พาร์ค ให้ลูกค้าได้สุขเต็มอิ่ม ทั้ง ลัคกี้ สุกี้ (Lucky Suki) และ ลัคกี้ บาร์บีคิว (Lucky BBQ) กับโปร 1 แถม 1 ทั้งหมด 88 คู่ เฉพาะวันเสาร์ที่ 9 - วันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม 2567 โดยรับคิว 2 รอบ รอบที่ 1 เวลา 10.30 น. จำนวน 44 คู่ และรอบที่ 2 เวลา 21.00 น. จำนวน 44 คู่ พร้อมกดสมัครสมาชิกผ่านไลน์ @luckysuki และกดไลก์กดแชร์เพจก่อนรับโปรโมชัน

ชวนเพื่อน ชวนแฟน หรือครอบครัว มาสุขเต็มอิ่ม อร่อยสุดฟิน ที่ ลัคกี้ สุกี้ (Lucky Suki) และ ลัคกี้ บาร์บีคิว (Lucky BBQ) เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.30 น. - 02.00 น. (ตี2) ชั้น G ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค