LPN สาดโปรโมชั่นรับซัมเมอร์ โครงการ ลุมพินี ซีวิว ชะอำ คอนโดวิวทะเล ราคาล้านต้น ใกล้ชายหาด รับสิทธิพิเศษแบบฉ่ำๆ 6-7 เม.ย.นี้ เท่านั้น!

03 Apr 2024

บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาที่พักอาศัยคุณภาพที่มาพร้อมกับความ น่าอยู่ในทุกมิติ เพื่อยกระดับรูปแบบการใช้ชีวิตที่ดีที่สุดมามากกว่า 35 ปี พร้อมส่งมอบประสบการณ์การอยู่อาศัย 'Livable Living Experience' ให้เป็นบ้านที่ 'น่าอยู่' สำหรับทุกคน จัดโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับซัมเมอร์"ลุมพินี ซีวิว ชะอำ" สาดโปรฯ ให้ฉ่ำ รับเมษา! สำหรับผู้ที่มองหาคอนโดคุณภาพเพื่ออยู่อาศัยเองหรือเพื่อลงทุนในทำเลศักยภาพใกล้ถนนเลียบชายหาดชะอำ ชายหาดสาธารณะที่ทอดยาว เดินเพียง 200 เมตร ถึงชายหาด โครงการ ลุมพินี ซีวิว ชะอำ คอนโดพร้อมอยู่วิวทะเล พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนพักผ่อน และสนามเด็กเล่น พร้อมรับสิทธิพิเศษแบบฉ่ำๆ ฟรี! เฟอร์นิเจอร์, แอร์, เครื่องทำน้ำอุ่น, ค่าใช้จ่ายวันโอน* รับสิทธิ์แพ็คเกจท่องเที่ยวเกาะบาหลี หรือของแถมอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 60,000 บาท* สำหรับห้อง 1 Bedroom ขนาด 26 ตร.ม. และ 28.50 ตร.ม. ราคาพิเศษเริ่ม 1.1 ล้าน* ปกติ 2.06 ล้าน* (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) สำหรับผู้ที่จองภายในงาน 6-7 เม.ย.นี้เท่านั้น!

ข้อมูล โครงการ ลุมพินี ซีวิว ชะอำ เป็นโครงการคอนโดมิเนียมอาคารสูง 20 ชั้น จำนวน 2 อาคาร พร้อมวิวทะเล ตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยที่ต้องการเป็นเจ้าของโครงการคุณภาพ ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นห้อง ที่สามารถรองรับการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 7 ไร่ (รวม 2 เฟส) ติดถนนเจ้าลาย ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี จำนวนห้องพักอาศัยรวม 989 ยูนิต ตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยในทุกไลฟ์สไตล์ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย สวนพักผ่อน ห้องสมุด ห้องกิจกรรมเด็ก และสนามเด็กเล่น นอกจากนี้ยังสามารถเดินไปยังชายหาดชะอำ ได้แบบชิลๆเพียง 200 เมตร รายล้อมด้วยสถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารทะเลแบบสดๆ เติมเต็มทุกกิจกรรมการพักผ่อนของทุกคนในครอบครัว เดินทางสะดวกได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว, รถตู้ (ขึ้นที่สายใต้ปิ่นเกล้า), หรือรถไฟ (ลงสถานีชะอำ) เป็นต้น

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษก่อนใครได้ที่ https://bit.ly/3TTOUi5 และสามารถเข้าชมโครงการได้ที่สำนักงานขาย โครงการ ลุมพินี ซีวิว ชะอำ ตั้งแต่เวลา 10.00 - 18.00 น. โดยในวันที่ 6-7 เม.ย.67 พบกับกิจกรรมสุดพิเศษที่จะทำให้คุณได้ชุ่มฉ่ำใจ รายละเอียดเพิ่มเติมโทร LPN Call Center 02-689-6888 ช่องทางออนไลน์ www.lpn.co.th / Facebook: LPN Connect