ประกาศความยิ่งใหญ่ "เทศกาลภาพยนตร์โลกแห่งกรุงเทพ ครั้งที่ 15" ฉายหนัง 66 เรื่องจากทั่วโลก 2-11 ธันวาคมนี้ ที่ เอส เอฟ

22 Nov 2022

กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร, เนชั่น กรุ๊ป, บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน), สำนักงานกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ และ การบินไทย.จัดงาน "เทศกาลภาพยนตร์โลกแห่งกรุงเทพ ครั้งที่ 15 (The 15th World Film Festival of Bangkok)" หนึ่งในเทศกาลภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดและจัดมาอย่างยาวนานของประเทศไทย คัดสรรภาพยนตร์คุณภาพจากทั่วโลก อาทิ AFTERSUN จากประเทศอังกฤษและสหรัฐอเมริกา, ALCARR?S จากประเทศสเปนและอิตาลี, IN VIAGGIO จากประเทศอิตาลี, EO จากประเทศโปแลนด์และฝรั่งเศส, NO BEARS จากประเทศอิหร่าน, A MAN จากประเทศญี่ปุ่น และอีกมากมายจำนวนกว่า 66 เรื่อง มาให้เลือกรับชมกันอย่างเต็มอิ่มพร้อมบทบรรยายภาษาไทยทุกเรื่อง ตั้งแต่วันที่ 2-11 ธันวาคม 2565 ในราคาเริ่มต้นที่นั่งละ 130 บาท ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ประกาศความยิ่งใหญ่ "เทศกาลภาพยนตร์โลกแห่งกรุงเทพ ครั้งที่ 15"  ฉายหนัง 66   เรื่องจากทั่วโลก 2-11 ธันวาคมนี้ ที่ เอส เอฟ

พิเศษสำหรับสมาชิก SF+ รับสิทธิ ดังนี้

• สมาชิก SF+ ประเภท Student รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในราคาพิเศษเริ่มต้น 110 บาท
  • สมาชิก SF+ ทุกประเภทสามารถรับสิทธิ์ซื้อแพ็กเกจ 15th World Film Festival of Bangkok 2022 ในราคา 550 บาท ภายในแพ็กประกอบด้วย บัตรชมภาพยนตร์ 5 ที่นั่ง (ที่นั่งประเภท Premium ลูกค้าสามารถอัพเกรดที่นั่งได้โดยการจ่ายส่วนต่างเพิ่มเติมตามประเภทที่นั่งที่เลือก)

ผู้สนใจชมภาพยนตร์ใน"เทศกาลภาพยนตร์โลกแห่งกรุงเทพ ครั้งที่ 15 (The 15th World Film Festival of Bangkok)" สามารถเช็กรอบฉายภาพยนตร์ในเทศกาลพร้อมซื้อบัตรชมภาพยนตร์ล่วงหน้าได้ผ่านแอปพลิเคชัน SF Cinema และ www.sfcinema.com ได้ตั้งแต่วันที่ 23 ธันวาคม 2565 เป็นต้นไป หรือตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านแอปพลิเคชัน SF Cinema, www.sfcinema.com, https://www.worldfilmbangkok.com/ พร้อมทั้งสามารถติดตามข่าวสารได้ผ่านโซเชียลมีเดีย WeLoveSF และ #SFcinema