เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฉลอง Pride Month พร้อมมอบสิทธิ์ทดลองเล่นฟรีกับเทรนเนอร์ส่วนตัว สำหรับทุกคน!

02 Jun 2022

Happy Pride Month! เดือนมิถุนายนนี้ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ (Virgin Active) ร่วมฉลองเดือนของทุกคน หรือเดือนแห่งความภาคภูมิใจของกลุ่มคนที่มีความหลากหลาย (LGBTQIA+) ด้วยการออกกำลังกาย เพิ่มความฟิต ผ่านโปรแกรมอันหลากหลายที่แสดงออกถึงความเป็นคุณไปพร้อมกับเรา โดยเวอร์จิ้น แอ็คทีฟเปิดให้คนทุกเพศ ทุกวัย ได้มาสนุกกับการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพอย่างเท่าเทียมกัน

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฉลอง Pride Month  พร้อมมอบสิทธิ์ทดลองเล่นฟรีกับเทรนเนอร์ส่วนตัว สำหรับทุกคน!

พิเศษสุด เนื่องในโอกาส Pride Month ปีนี้ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟขอมอบบริการสุดพิเศษให้ลูกค้าทุกคนด้วยข้อเสนออันน่าตื่นตาตื่นใจ โดยผู้ที่สนใจสามารถสมัครเพื่อทดลองเข้าใช้บริการที่เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ฟรี 1 วัน พร้อมออกกำลังกายกับเทรนเนอร์ส่วนตัว 1 ชั่วโมง รวมมูลค่า 2,500 บาท ตั้งแต่วันที่ 5-30 มิถุนายนนี้เท่านั้น เพียงลงทะเบียนฟรีที่คลับเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ทุกสาขาหรือติดต่อผ่าน Facebook Instagram และ LINE ของเวอร์จิ้น แอ็คทีฟนอกจากนี้ เรายังจัดกิจกรรมการออกกำลังกายคลาสพิเศษกับเทรนเนอร์ พร้อมของขวัญสำหรับสมาชิกที่ร่วมกิจกรรม รวมไปถึงการมอบประสบการณ์ของการเฉลิมฉลองด้วยการประดับตกแต่งภายในคลับเพื่อให้ทุกคนออกกำลังกายอย่างสนุกและตอกย้ำถึงเจตนารมย์ในการเป็นคลับออกกำลังกายสำหรับทุกคนอย่างแท้จริง

เริ่มต้นการดูแลสุขภาพกายและสุขภาพใจของคุณไปพร้อม ๆ กัน วันนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่ www.virginactive.co.th พรือพูดคุยกับเราที่ Line Official @virginactiveth